Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng nhắc nhở Thúy Nga, tiết lộ thêm về tình trạng của ca sĩ Kim Ngân

( PHUNUTODAY ) - “Nếu Thúy Nga mời chị Kim Ngân vào nhà mà chị ấy bị làm sao , Thúy Nga cũng phải chịu trách nhiệm” – vợ cũ Bằng Kiều nói.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh và danh hài Thúy Nga đã livestream về chuyện ca sĩ Kim Ngân. Thúy Nga nói: “Tôi vừa đi thăm chị Kim Ngân về xong. Hôm nay chị ấy tỉnh dã man, nói chuyện đâu ra đấy, cưng lắm. Tôi biết, mấy hôm nay chị Cam Thơ bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cười cợt, thấy chị Kim Ngân đi với tôi mà không giúp. Điều đó không đúng, Cam Thơ giúp tôi nhiều lắm.

thuy-nga 1

Chị Kim Ngân hay ngủ ở gần nhà chị Cam Thơ. Cứ mỗi lần thấy chị Kim Ngân là Cam Thơ lại gọi điện thoại báo tôi để tôi qua đấy. Bây giờ tôi biết chỗ rồi nên cứ tự qua, không cần phải tìm chị Kim Ngân như hồi trước nữa. Tôi cũng cám ơn cả chị Trizzie Phương Trinh đã cho tôi giấy tờ của chị Kim Ngân”.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ thêm về ca sĩ Kim Ngân: ” Nói chung, tôi hỗ trợ được cái gì thì tôi hỗ trợ cho Thúy Nga. Tôi chỉ thấy tội cho Cam Thơ. Từ hồi Kim Ngân nổi lên qua các clip của Thúy Nga, nhiều người mới chỉ trích Cam Thơ. Họ nói bà Cam Thơ không chịu giúp Kim Ngân, nói cả tôi. Mọi người không biết rằng, không phải ai cũng tới gần được chị Kim Ngân để giúp chị ấy.

Trước đây, tôi từng nói rồi. Tôi cầu nguyện cho một ai đó đủ duyên, kiên nhẫn và tình thương để giúp cho chị Kim Ngân. Sau một thời gian thì Thúy Nga xuất hiện. Nhiều người hiểu lầm chúng tôi, họ nói vì sao chị Kim Ngân bị gia đình ruồng bỏ, chồng cũ, mẹ đẻ ruồng bỏ mà không ai giúp. Chuyện đó là không có. Gia đình chị Kim Ngân đã từng muốn đưa chị ấy về ở. Mẹ chị Kim Ngân còn chuẩn bị cả nhà cho chị ấy về, nhưng chị ấy không chịu về.

thuy-nga 2

Mấy đứa con chị Kim Ngân cũng từng đến gặp chị ấy nhưng lần nào chị ấy cũng la hét, chửi bới, phải kêu cảnh sát tới. Cảnh sát tới nhưng không làm được gì vì cứ hễ cảnh sát tới là chị ấy lại tỉnh, nói chuyện như không hề bị bệnh gì. Bởi vậy nên cảnh sát không thể nào đưa chị ấy vào viện hay chỗ cho người tâm thần được, cứ phải mặc chị ấy đi lang thang. Tôi cũng phải nể Thúy Nga vì cô ấy khá liều lĩnh, nhất là việc cho chị Kim Ngân vào xe mình.

Ở Mỹ này người ta rất nghiêm trong vấn đề này. Nếu chẳng may chị Kim Ngân thần kinh bất ổn mà tự nhiên mở cửa xe lao ra đường bị làm sao , Thúy Nga sẽ là người phải chịu trách nhiệm.

Hay, nếu Thúy Nga mời chị Kim Ngân vào nhà mà chị ấy bị làm sao , Thúy Nga cũng phải chịu trách nhiệm”.

Danh hài Thúy Nga nói thêm: ” Tôi vừa gặp chị ấy xong này, chị ấy nói chuyện tỉnh lắm. Tôi nghĩ, vấn đề của chị Kim Ngân là bất ổn về thần kinh nhưng lâu lâu mới bị bất ổn thôi. Nếu cho chị ấy uống thuốc và điều trị đều đặn thì chắc chắn bệnh tình sẽ giảm”.