Vợ Mạc Văn Khoa đúng là nàng dâu số hưởng, được mẹ chồng chăm từ A đến Z

( PHUNUTODAY ) - Sau khi sinh con, vợ Mạc Văn Khoa cho biết cô được mẹ chồng hỗ trợ chăm sóc từ A đến Z.

Ngày 4/12, vợ Mạc Văn Khoa là Thảo Vy đã hạ sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp mổ và đến ngày 12/12, vợ Mạc Văn Khoa và con gái đã được xuất viện về nhà.

Mới đây, Thảo Vy đã tiết lộ về cuộc sống bà mẹ bỉm sữa. Cô cho biết cô được mẹ Mạc Văn Khoa chăm từ khi ở viện cho đến bây giờ và được bà chăm sóc từ A đến Z.

mac-van-khoa 1

Thảo Vy viết: "Cảm ơn Bà Nội đã túc trực chăm sóc 2 mẹ con con từ khi ở viện đến bây giờ. Bà Nội chăm từ A đến Z luôn. Mẹ Minnie chỉ có ăn ngày 3 bữa chính, 2 bữa phụ và ngủ rồi vắt sữa cho Minnie thôi. Bà hông cho làm gì luôn, thiệt tình là chưa thay tã cho con lần nào... Đêm thì Bà thức canh cho Minnie uống sữa, mẹ mà ra dòm dòm là Bà đuổi vô ngủ liền. Chuyến này chắc Bà sụt vài ký với 2 Mẹ con quá à. Nay Bà phải về với 2 chị nhỏ ngoài ấy rồi, Bà về giữ gìn sức khỏe, hè lại vào thăm Minnie nhé Bà ơi. Bà Nội Minnie. Cảm ơn Bà Nội và 2 Bác nhiều".

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng chia sẻ: "Chị Vy sướng nhất", "Ôi! 2 mẹ con xinh hết phần thiên hạ, Minnie trộm vía. Cả nhà yêu con nhiều", "Sung sướng nhất luôn nha chị, công chúa Minnie là hạnh phúc nhất luôn nè", "Nhất em rồi được mẹ chồng cưng xỉu luôn", "Bà nội number one chị Vy nhỉ"...

Trước đó, Mạc Văn Khoa đã viết tâm thư dài để kể lại cảm xúc vỡ oà của mình khi đưa bà xã Thảo Vy đi đẻ. Anh cho biết mình đã khóc tổng cộng 4 lần từ lúc biết Thảo Vy vỡ ối trước ngày dự sinh một tháng cho đến lúc được gặp vợ bước ra từ phòng hồi sức.

Nguyên văn chia sẻ của Mạc Văn Khoa trên Facebook cá nhân như sau:

Em đã khóc 4 lần cả nhà ạ!

Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này. Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối, chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp. Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi.

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ, cố gắng hết sức để động viên vợ rồi mà cũng không kìm được nước mắt.

mac-van-khoa 2

Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình. Đúng là người tính không bằng trời tính, con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không? Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi. Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khoẻ rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé!

Lần thứ 4 là khoảnh khắc trong tấm hình này đây. Chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi.

Anh biết sẽ còn rất nhiều cơn đau nữa nhưng anh sẽ luôn ở cạnh bên em em à. Đó là vài lời tâm sự của một người đàn ông lần đầu đưa vợ đi đẻ của em. Tự nhiên em mít ướt quá vậy không biết nữa. Nhưng từ giờ em không khóc nữa em sẽ chỉ cười thôi. Mọi lo lắng đã qua rồi ạ. Em cảm ơn tất cả những lời chúc, lời đồng viên của những người anh, người bạn, người em và của quý vị khán giả dành cho gia đình em ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

Và cuối cùng em chỉ muốn nói rằng: Ối trời ơi! Con được làm bố rồ