''Vợ quan trọng hơn con cái'', tuyên bố của người chồng, ai xem xong cũng thấy quá chí lý

( PHUNUTODAY ) - Vợ quan trọng hơn con cái, liệu tuyên bố này có gây tranh cãi nhiều người hay không?

Hôn nhân chính là nền tảng của một gia đình

Những đứa con chính là một phần quan trọng nhưng chúng không phải là nền tảng của một gia đình. Điều quan trọng nhất chính là ở bạn và người bạn đời bên cạnh bạn.

Vì sao ư? Bởi vì những đứa con chúng sẽ thao những hành động của vợ chồng bạn, lấy đó làm gương cho chính cuộc hôn nhân của chúng sau này.

Hãy nhớ, vợ chồng chúng ta từng say đắm trước khi có con

Trước khi có con, các cặp vợ chồng đã phải từng yêu nhau say đắm. Cùng nhau trải qua mật ngọt, gian nan, trò chuyện đến sáng vẫn thấy nhớ đó ư?

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thế rồi cả hai tình yêu chín muồi và cùng nhau xây dựng tổ ấm. Những đứa con lần lượt chào đời trong niềm vui của tất cả mọi người. Thế nên hãy nhớ rằng tình cảm vợ chồng là vô cùng thiêng liêng. Hãy trân trọng đó đến hơi thở cuối cùng.

Khi con cái có cuộc sống riêng, ngôi nhà cũng chỉ còn lại hai vợ chồng

Chẳng có gì là mãi mãi. Sẽ đến lúc các con khôn lớn, đi học, kết hôn và có những đứa con riêng của chúng. Lúc này cũng chỉ có vợ chồng ở bên nhau nữa mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Các cặp vợ chồng hãy giữ những giây phút thăng hoa, yêu nhau như thuở mới đầu. Cả hai cần vun đắp tình cảm ngay từ bây giờ.

Vợ chồng sẽ là tấm gương cho các con nhìn vào

Trong mỗi gia đình thì bố mẹ sẽ luôn là tấm gương để con cái nhìn vào và học tập. Nếu muốn con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo thì cha mẹ cũng cần hiếu thảo với chính bố mẹ của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Sau mỗi ngày làm việc chăm chỉ thì hãy trở về nhà và sống cùng với các con của mình. Nhưng hãy nhớ người bạn đời chính là người quan trọng nhất. Khi các con chứng kiến cha mẹ yêu thương thì chúng cũng sẽ vô cùng hạnh phúc.