Vụ bố đẻ tát tới tấp con mới 7 tuổi trong bệnh viện: Người mẹ cho rằng làm vậy là tốt cho cháu

( PHUNUTODAY ) - Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh, một người bố đã liên tiếp tát, chửi mắng con gái của mình ngay tại phòng khám trong một bệnh viện...

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh, một người bố đã liên tiếp tát, chửi mắng con gái của mình ngay tại phòng khám trong một bệnh viện, trước sự chứng kiến của các y bác sĩ và nhiều bệnh nhân khác.

Theo đoạn clip, sau khi đánh con, ông bố bị các bác sĩ, y tá yêu cầu ra ngoài. Thấy con gái vẫn còn khóc, người bố này bước đến ghì chặt tay, ấn đầu con xuống bàn. Đến khi bé làm xong thủ thuật, ra hành lang, người bố vẫn đánh và quát mắng con ầm ĩ.

Ngay sau khi đăng tải clip, cư dân mạng tỏ ra rất bức xúc với hành động của ông bố trong video, nhiều người cho rằng đây là hành động không còn tính người, “hổ dữ còn không ăn thịt con huống chi con người”, “Đúng là không đẻ ra con nên không biết xót”,...

Theo đó, khoảng 10 giờ sáng 22/12, bệnh nhi V.T.K.V (7 tuổi) trú tại huyện Gia Bình, Bắc Ninh được bố đưa đến khám trong tình trạng ho, sốt nhẹ và viêm họng.

Thăm khám của các bác sỹ cho thấy, thể trạng cháu bụ bẫm, tinh thần tỉnh táo, đi lại bình thường.

Tuy nhiên, khi các bác sỹ tiến hành lấy máu xét nghiệm, bé gái nhìn thấy kim tiêm bắt đầu sợ hãi, không cho y tá động vào người.

Lúc này, người bố nhắc nhở con ngồi yên, phối hợp với y tá nhưng bé gái bắt đầu gào khóc, giữ chặt tay.

"Do nóng giận nên người bố văng tục và đánh con ngay bệnh viện. Nhân viên bệnh viện lập tức yêu cầu anh ta dừng lại, mời ra ngoài nhưng người đàn ông vẫn bất chấp, có hành vi bạo lực với con như trong clip", vị đại diện bệnh viện thông tin.

Theo vị đại diện, sau khi thăm khám, thấy tình trạng viêm đường hô hấp trên của bệnh nhi không đáng ngại, bác sỹ cấp thuốc và cho cháu về điều trị ngoại trú. Nếu có bất thường các bác sỹ yêu cầu người nhà đưa bệnh nhi quay lại viện.

Vị đại diện này cũng cho rằng, việc lấy máu, làm các xét nghiệm với người lớn có thể bình thường nhưng trẻ em thường hoảng hốt, sợ hãi.

Các cháu nhỏ khóc, la hét khi vào phòng thủ thuật là phản xạ tự nhiên. Lúc này nhân viên y tế và gia đình cần hết sức nhẹ nhàng, động viên và trấn an tinh thần cho trẻ. Nếu không các cháu dễ kích động, ám ảnh.

Chiều ngày 6/1, PV Kênh 14 tìm đến nhà riêng của anh V.X.S. để xác minh, làm rõ thông tin. Tuy nhiên, khi có mặt tại nhà anh S. thì người thân cho biết anh S. đang đi làm chưa biết lúc nào về. Khi được hỏi về clip được cho là anh S. có hành động đánh con gái của mình tại bệnh viện Kinh Bắc II, chị D. (vợ anh S.) cho biết: “Đúng là con gái tôi là cháu V.T.K.V. còn thông tin chồng tôi là anh S. đánh cháu tại bệnh viện thì tôi không hề biết. Có lẽ đã có sự nhầm lẫn ở đây”.

danh-c0n

Sau một thời gian nói chuyện, cuối cùng chị D. cũng đã thừa nhận người đàn ông trong clip trên chính là chồng mình. “Hôm đó chồng tôi có đưa cháu V. đi khám bệnh ở bệnh viện Kinh Bắc II trên TP.Bắc Ninh. Trong lúc cháu V. lấy mẫu xét nghiệm máu vì cháu sợ, nhất quyết không để bác sĩ làm việc nên chồng tôi đã mắng và tát cảnh cáo cháu để cháu nghe lời bác sĩ. Nhưng đó chỉ vì muốn tốt cho cháu chứ anh S. không hề có ý đánh đập cháu V. như mạng xã hội đang đồn thổi”

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn