Việt Anh cởi trần khoe body cơ bắp cuồn cuộn, Quỳnh Nga lập tức nhìn ra điểm bất thường

( PHUNUTODAY ) - Nhận thấy sự "bất thường" trong bức ảnh nên Quỳnh Nga cũng nhanh chóng để lại bình luận, nhưng Việt Anh lại "đánh lạc hướng".

Mới đây, Việt Anh gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh vào bếp khoe body săn chắc khiến hội chị em ngơ ngác. "Hơn 2 tháng giãn cách ở nhà thì mấy món ăn tầm này là chuyện nhỏ nhé quý vị. Không vướng", nam diễn viên hài hước chia sẻ. 

vietanh

Cư dân mạng cũng ngỡ ngàng hình ảnh của nam diễn viên. Đa số mọi người đều "trêu chọc" Việt Anh vòng một khá to khiến nam diễn viên ngại ngùng.

Đặc biệt Quỳnh Nga cũng không thể "ngồi yên" trước body vạm vỡ của nam diễn viên, cô bình luận: "Quý vị thấy có vẻ có vài thứ không bình thường nhé... Có thể nói là bất thường". Không biết Quỳnh Nga muốn nhắc đến cái gì nhưng nam diễn viên rất nhanh chóng "đánh lạc hướng": "Ý em chắc là nói cái chai".

vietanh2

Ngoài ra, người hâm mộ còn soi ra chi tiết tủ bếp Việt Anh check-in giống y hệt với bức ảnh trước đó Quỳnh Nga khoe vựa rau củ. Tủ bếp màu trắng, nền tường màu vàng, góc và diện tích căn bếp cũng y chang. Nhiều người cho rằng có thể họ đang sống chung tuy nhiên đây chỉ là suy đoán mà thôi.

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.