Xem đường chỉ tay vợ chồng biết hôn nhân hạnh phúc hay khó hòa hợp

08:32, Chủ nhật 28/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo thuật xem tướng, nhìn vào đường chỉ tay của vợ chồng, người ta nhận ra những điểm giống và khác nhau quyết định hôn nhân hạnh phúc hay không.

Ba đường chỉ tay chính trên tay phải 2 người cơ bản giống nhau

Trên bàn tay mỗi người thường có ba đường chỉ tay chính gồm đường tình cảm nằm ở vị trí trên cùng, gần với các ngón tay nhất, đường này thể hiện những tâm tư, tình cảm của một người trong suốt cả đời.

Thứ hai là đường công danh nằm ở giữa, thể hiện trí tuệ của một người và con đường sự nghiệp của người đó liệu có thuận lợi hay trắc trở.

Thứ ba là đường sinh mệnh nằm cuối cùng, gần với ngón cái chỉ ra tình trạng sức khỏe, tuổi thọ cũng như cuộc đời của một người.

Nếu cả ba đường chỉ tay này của 2 người về cơ bản là giống nhau thì đa phần tính cách của họ hòa hợp, “thuận vợ thuận chồng”, tình cảm lâu bền. Dù không tiến tới quan hệ tình cảm, hai người cũng có thể trở thành bạn bè thân thiết, tri kỉ.

Ba đường chỉ tay chính trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

Nếu một người có đường chỉ tay đậm, rõ nét còn một người đường chỉ tay ngoằn ngoèo, phân nhánh nhiều thì hai người này thường có tính cách, quan điểm sống hoàn toàn khác nhau.

Vì mục tiêu trong cuộc sống của họ khác nhau nên khó mà ở bên nhau lâu được.

Khi bạn quen một ai đó mà đường chỉ tay của họ hoàn toàn khác mình thì chỉ nên làm bạn xã giao bình thường. Bởi cho dù có cố gắng khắc phục khó khăn, bất đồng cũng khó có được kết cục viên mãn.

Đường tình cảm trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

Đường chỉ tay này chủ yếu thể hiện các mặt tính cách và tình duyên của một người. Nếu đường tình cảm thẳng thì người này có lý trí, khách quan, khi yêu ai vẫn giữ được đầu óc minh mẫn, không mù quáng, ít khi làm việc theo cảm tính.

Còn nếu đường tình cảm cong, mảnh thì người này thường lãng mạn, yêu hết mình, không so đo tính toán và luôn nghĩ cho nửa kia của mình.

Hai người này ở bên nhau nếu biết cách bù trừ thì về lâu dài tình cảm sẽ trở nên bền chặt keo sơn, làm vợ chồng có thể thấu hiểu, giúp đỡ nhiều cho nhau.

Đường sinh mệnh trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

Nếu đường sinh mệnh trên tay phải của hai người khác nhau thì họ có sở thích, lối sống không hòa hợp. Dù có trở thành vợ chồng thì cách sống khác biệt sẽ khiến nhiều xung đột xay ra.

Nếu hai người chỉ là bạn bè thì tuy không có cùng sở thích nhưng cũng không xảy ra mâu thuẫn.

Đường trí tuệ trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

Đường chỉ tay này thể hiện khả năng tư duy của một người. Nếu có nhiều khác biệt thì chứng tỏ hai người thường suy luận dựa trên những góc độ khác nhau.

Họ coi trọng những điều khác nhau nên ngoài mặt dù có đồng thuận thì trong lòng vẫn còn nhiều điều mâu thuẫn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy