Muốn biết người có quý nhân phù trợ hay không chỉ cần nhìn vào điểm này trên bàn tay, ai có thật đáng mừng

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu những tướng bàn tay dưới đây thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống luôn viên mãn dư dả.

Trong lòng bàn tay có vòng Mộc tinh

Mỗi con người trên lòng bàn tay sẽ xuất hiện những đường chỉ tay riêng biệt và không ai giống ai. Nếu như trên bàn tay của bạn xuất hiện vòng Mộc Tinh thì xin chúc mừng đây là điềm may mắn. Phần lớn những người có vòng Mộc Tinh là người rất trí tuệ, tính tình chân thành, chung sống hòa hợp, biết nắm bắt cơ hội và vận may.

Bên cạnh đó, những người sở hữu bàn tay có vòng mộc tinh này thường con đường tình duyên của người này cũng rất tốt, họ sẽ tìm một người có tướng mạo tốt, khí chất tốt để bầu bạn. Những người này đúng là đỏ cả tình lẫn tiền, phúc phận cực kỳ viên mãn.

Đường Vận mệnh có đường phụ trợ

Khi bạn xem chỉ tay của một người nếu như thấy rằng đường vận mệnh có đường phụ trợ, điều này cho thấy được sự giúp đỡ của mọi người trong nhà, vợ (chồng) hoặc đồng nghiệp. Những người này có tướng phú quý cả đời dù làm gì cũng có quý nhân trợ giúp dễ dàng thành công phát tài. Quý nhân của người này có thể là cha mẹ anh em người thân trong nhà, cũng có thể là vợ chồng, con cái.

chi tay may nam

Bàn tay có vòng la môn 

Vòng la môn là hình vòng tròn ngay dưới ngón trỏ. Nếu lòng bàn tay mà có vòng la môn, kiểu người này còn có khả năng hóa nguy thành an, đối với những người xấu họ cũng có thể giao lưu chân thành và giúp đỡ nhiệt tinh. Họ có thể nắm được cơ hội, nắm giữ tài vận tốt, lúc khó khăn tất có quý nhân phù trợ.

Lòng bàn tay có hình thỏi vàng

Một người nêu sở hữu đường chỉ tay với 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào thì đây là dấu hiệu may mắn.

Nếu một người đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, biết cách phát triển sự nghiệp một tay làm nên cơ đồ. Nếu người phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người kiêng nể về sự mạnh mẽ của họ.

xem-tuong-ban-tay-5

Những người đàn ông này họ là người có phúc, có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Tuổi già vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm