Xôn xao chủ căn hộ ở Ciputra bị kẻ gian đục két sắt lấy trộm 8 tỷ đồng

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc mở cửa căn hộ để dọn dẹp, người đàn ông bất ngờ phát hiện két sắt bị phá từ phía dưới đáy và mất toàn bộ tài sản.

Ngày 20/7, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra vụ trộm két sắt, lấy đi 8 tỷ đồng tại một căn hộ thuộc khu đô thị Ciputra.

Được biết, căn hộ này được ông Lee Gong Myung hiện là Tổng giám đốc của một công ty đặt trụ sở tại quận Cầu Giấy (sinh năm 1968, quốc tịch Hàn Quốc) thuê để ở. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại ông Lee Gong Myung không có mặt ở Việt Nam.

 Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 19/7, anh Lee Kyung Hoon (SN 1991, quốc tịch Hàn Quốc) mở cửa căn hộ P708-P2 tại khu đô thị Ciputra, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để chị Kiều Thị Thuyết (sinh năm 1984, quê quán Đồng Trúc, Thạch Thất, Hà Nội) để dọn dẹp bên trong.

Tuy nhiên, khi mở cửa, anh Lee Kyung Hoon bất ngờ phát hiện két sắt để trong phòng bị phá từ phía dưới đáy, số tài sản bên trong két đã mất tích. Được biết, số tiền và tài sản bên trong chiếc két sắt này trị giá hơn 8 tỷ đồng.

Toàn bộ số tài sản trong két bị trộm lấy đi là 8 tỷ đồng.

Toàn bộ số tài sản trong két bị trộm lấy đi là 8 tỷ đồng.

Phát hiện sự việc, Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra về vụ việc. Hiện trường xảy ra vụ việc khá bừa bộn do vật liệu bị đục phá rơi ra. Những khu vực khác trong phòng gần như không bị xáo trộn nhiều.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-chu-can-ho-o-ciputra-bi-ke-gian-duc-ket-sat-lay-trom-8-ty-dong-search/

/Khoevadep

Tú Linh