Xôn xao hình ảnh Thương Tín ngồi bệt bên vệ đường, ánh mắt thất thần khiến ai cũng xót xa

10:34, Chủ nhật 27/11/2022

( PHUNUTODAY ) - Ánh mắt của ông thất thần và dường như không kiểm soát được hành vi của bản thân mình.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Thương Tín trên đường. Người này viết: "Người dân bắt gặp diễn viên Thương Tín ngồi thất thần tại cầu vượt Hoàng Hoa Thám - Tân Bình. Thật buồn vì chú cũng từng có những tháng năm huy hoàng".

Trong ảnh đính kèm, Thương Tín diện sơ mi màu hồng, quần tây đen đang ngồi bẹp xuống bên vệ đường. Ánh mắt của ông thất thần và dường như không kiểm soát được hành vi của bản thân mình. Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Empty
Empty

Là một trong những nam tài tử đình đám một thời, Thương Tín những năm vừa qua liên tục gặp vấn đề về sức khỏe và dính vào các tin đồn không hay.

Thời gian cách đấy không lâu, ông được người quen là nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ. Nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ Thương Tín đang ở nhà mình. Tô Hiếu biết mọi chuyện ồn ào từng xảy đến với diễn viên Thương Tín những năm gần đây nhưng anh không quá bận tâm. Với anh, điều quan trọng là Thương Tín tuổi cao sức yếu, trong người có bệnh, cần được đùm bọc. 2 tháng qua, Tô Hiếu giấu kín chuyện Thương Tín ở nhà mình. Anh muốn ông được yên ổn, tránh có người tìm đến quấy rầy. 

Theo Tô Hiếu, tính cách Thương Tín cũng thay đổi nhiều. Ngày nào ông cũng nói cảm ơn nhạc sĩ Tô Hiếu cưu mang mình. Thương Tín biết lắng nghe, suy nghĩ cũng thông thoáng hơn. Điều Tô Hiếu lo lắng là diễn viên Thương Tín không chịu đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Mỗi khi anh và Thanh Tùng đề nghị, ông lại gạt phắt, phủ nhận chuyện có bệnh.

mang-xa-hoi-lai-lan-truyen-hinh-anh-thuong-tin-ngoi-that-than-tren-ve-duong-4-ngoisaovn-w580-h600

"Có lẽ anh ấy sợ đi khám sẽ phát hiện nhiều bệnh trong khi mình lại không có tiền điều trị, trở thành gánh nặng. Hiện tại, nhìn bên ngoài thì anh rất ổn, khỏe mạnh", nhạc sĩ nói. Ngoài ra, Tô Hiếu và Thanh Tùng cũng rất quan tâm chuyện diễn viên Thương Tín có dấu hiệu bị lẫn. Anh kể: Anh ấy thỉnh thoảng quên này quên nọ. Có những chuyện anh vừa nói xong, sau đó nói lại 2 - 3 lần".

Động lực để Thương Tín nỗ lực hơn là vì tương lai của con gái nhỏ. Ông cho biết mọi thứ đang khởi sắc với ông. Có một người bạn cũng đang muốn mời làm đạo diễn phim: "Hiện khâu mua kịch bản cũng đã tiến hành. Tôi vui vì bạn bè thân thiết vẫn thương và giúp đỡ mình".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh