Lâm Vỹ Dạ khoe khoảnh khắc "tình bể bình" bên ông xã kèm lời nhắn ngọt ngào

( PHUNUTODAY ) - Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết và một bộ phận khán giả đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Mới đây Lâm Vỹ Dạ đã nhắn nhủ tới chồng cực ngọt nhân dịp ông xã bước sang tuổi mới. Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ: "26/11/2022. Thương chúc chàng trai tháng 11 của em tuổi mới thật nhiều sức khỏe, luôn bình an và hạnh phúc để mãi là cột nhà vững chắc của ba mẹ con. Thương ba sấp nhỏ". Trong những khoảnh khắc này, dễ dàng nhận thấy Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều khá thoải mái trong việc thể hiện cử chỉ tình cảm, thân mật ở chốn đông người.

hmd

Cô còn khoe khoảnh khắc "tình bể bình" của vợ chồng khiến cư dân mạng không khỏi ghen tỵ. Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết và một bộ phận khán giả đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là cặp đôi danh hài được nhiều khán giả yêu mến. Trải qua hơn một thập kỷ bên nhau họ vẫn luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào như thời mới yêu.

 Hứa Minh Đạt từng chia sẻ về cuộc hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ và hành trình làm nghề của mình. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kết hôn và có con từ sớm. Chia sẻ về chuyện này, nam diễn viên thú thật rằng thời điểm đó cả hai không nghĩ ngợi quá nhiều hay sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Họ vẫn chưa hiểu việc kết hôn, có con sẽ như thế nào.

“Đến khi có con thì từ vai lớn đến vai nhỏ, miễn có tiền là tôi nhận để vợ ở nhà chăm con. Nhiều áp lực về cơm áo gạo tiền lắm. Khi mọi thứ dần ổn định thì ngay sinh nhật vợ, "bé" Dạ tặng tôi thêm cái que 2 vạch. Thế là tiếp tục nai lưng đi cày”, Hứa Minh Đạt kể lại.

Đáng chú ý, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ chưa bao giờ giận nhau quá 2 ngày. Cũng vì quá hiền mà Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ cằn nhằn nhiều lần: “Dạ từng nói tôi hiền quá, có năng lực mà sao không vươn lên. Tôi mới giải thích mình sống vì khát vọng chứ không phải tham vọng. Tôi khao khát được làm điều mình thích chứ không phải ngồi trên đỉnh thì mới vừa lòng hả dạ. Được làm nghệ thuật, làm những công việc mình yêu thích là khát vọng sống của tôi. Mình chỉ cần sống đúng, làm đúng và không quá tham lam. Vợ sống với tôi bao lâu cũng biết bản tính của tôi như vậy rồi, thời gian đầu còn cằn nhằn nhưng về sau cô ấy biết”.

hua-minh-dat-3

Nói về công việc, Hứa Minh Đạt nhớ lại trước đây mình từng muốn học ngành kỹ sư điện tử, nhưng về sau vì quá thích nghệ thuật mà thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tự nhận ngoại hình của mình không quá xuất sắc nhưng nam diễn viên cho rằng bản thân có duyên, dù đóng vai gì cũng mang đến sự hài hước.