Xôn xao thông tin xế hộp mới của Ngọc Trinh chỉ là xe cũ có giá chưa đến 10 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Sau lời thách thức của đàn anh, Ngọc Trinh đã tung hẳn bộ ảnh bên chiếc Rolls Royce mới sắm để khẳng định quyền sở hữu.

Mới đây, Ngọc Trinh đã gây xôn xao khi sắm hẳn một chiếc xe hơi giá 30 tỷ đồng. Tuy nhiên, hiện tại nhiều người cũng đang đặt nghi vấn về giá trị thực sự của nó. Bởi dòng xe này đã được hãng ngừng sản xuất từ vài năm trước. Hiện tại chỉ có thể mua qua thị trường xe cũ với giá dao động từ khoảng 8-9 tỷ đồng.

ngoc-trinh 2

Trước đó, Nathan Lee cũng mỉa mai "nữ hoàng nội y" về giá trị thực sự của chiếc xe và còn mỉa mai đây chỉ là chiêu để "sống ảo". Sáng nay, Nathan Lee đã thách thức Ngọc Trinh mang chiếc xe mới này ra địa điểm hẹn để "đọ xe" cùng anh và Lý Nhã Kỳ. "Anh hẹn em tối nay 8h tại Đồng Khởi, cổng Lý Tự Trọng, tới đua xe với anh và chị Lý Nhã Kỳ! Anh thông báo trước với em là anh và chị Kỳ cộng lại thì chỉ có 18 chiếc Rolls Royce thôi! Vác xe ra đường đua nào cô bé sống ảo!", Nathan Lee viết.

ngoc-trinh 1

Dân tình vẫn rất tò mò xem cô có dám mang chiếc xế hộp này ra "đọ" cùng xe 30 tỷ đồng của Nathan Lee hay không. Trước sự việc này, Ngọc Trinh đã có cập nhật mới trên story Instagram, đó là hình ảnh cô ngồi trên xe mới dường như muốn ẩn ý mình không sống ảo như lời Nathan Lee mà thực sự sở hữu chiếc siêu xe hàng chục tỷ đồng.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".