Gái Hàn lăng xê 5 mẹo làm đẹp giải quyết từ A đến Z khuyết điểm của khuôn mặt

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 5 mẹo làm đẹp phái nữ xứ kim chi thường áp dụng để có được vẻ đẹp hoàn hảo khi ra đường.

Các cô gái Hàn Quốc chú trọng vào sự trẻ trung, tươi tắn khi trang điểm vì vậy đây là 5 mẹo làm đẹp phái nữ xứ kim chi thường áp dụng.

1. Làm đầy phần chân tóc ở trán

Không ít người bất ngờ khi biết đến cách làm đẹp này của các cô gái Hàn Quốc bởi họ hay làm đầy phần chân tóc ở trán không phải vì có nhiều người bị hói. Phái đẹp xứ sở kim chi thường thích những đường chân tóc nhìn tròn trịa và cân xứng do sử dụng các sản phẩm làm tối khác nhau để chỉnh sửa chỗ không đều. Như vậy sẽ làm tóc có cảm giác dày dặn hơn, với ai tóc thừa trán hói cũng trở nên tự tin hơn.

trang-diem-han 3

2. Tóc rẽ ngôi lệch 

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch được lòng phụ nữ Hàn Quốc. Tại đây, khuôn mặt trái xoan và cằm nhọn V-line sẽ có được nhờ iểu tóc rẽ ngôi lệch. Kiểu tóc này giúp khoe gương mặt đẹp và mang lại sự cân đối. Nếu không rẽ tóc ngôi lệch, phụ nữ Hàn hay vén một bên tóc ra sau tai và để phần còn lại xõa xuống, sau đó tạo thêm độ phồng ở chân tóc. Bạn có thể làm tóc bồng bềnh hơn bằng máy sấy hoặc máy ép tóc. 

3. Kẻ lông mày ngang

Kiểu lông mày đặc trưng của phái đẹp Hàn Quốc không còn xa lạ. Họ hay kẻ lông mày ngang , đầy đặn. Để nhìn trẻ trung hơn, bạn nên sử dụng các loại chì kẻ có màu nâu sáng, phù hợp với màu tóc. Cần ghi nhờ là cạo gọn lông mày. Để đường kẻ nhìn tự nhiên hơn, hãy kẻ sát vào phần khuôn lông mày sẵn có. 

trang-diem-han 2

4. Đánh khối nhẹ nhàng

Gái Hàn thường lựa chọn đánh khối nhẹ nhàng. Họ tránh đường nét thô và không làm cho viền hàm lộ rõ. Thay vì phần dưới gò má, họ đánh vào phần xương gò má để gương mặt nhìn nhỏ và ít góc cạnh hơn.

5. Sử dụng cushion

Cushion là dạng phấn tiện lợi, có thể mang đi nhiều nơi và dặm lại bất cứ khi nào bạn muốn. Các bước như kem lót, kem nền… đã được tích hợp vào sản phẩm này. Việc dặm lại phấn thường xuyên giúp họ giữ được vẻ rạng rỡ cả ngày. Lớp nền cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Ảnh: @ponysmakeup.