Xôn xao tin đồn Phương Mỹ Chi lộ khoảnh khắc nhạy cảm, chính chú phản ứng ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Chỉ sau vài giờ đăng tải, lượt chia sẻ bài viết này đã lên tới hàng nghìn.

Mới đây, dân tình xôn xao về bài đăng của một số fanpage hội nhóm với nội dung: "Cuối tuần tối cổ, clip Phương Mỹ Chi *** ***Chỉ sau vài giờ đăng tải, lượt chia sẻ bài viết này đã lên tới hàng nghìn. 

Điều đáng nói, từ một số tài khoản chia sẻ lúc đầu, lại có thêm nhiều người khác biết đến thông tin này. Từ khóa clip phương mỹ chi hay phương mỹ clip trở nên phổ biến và trở thành xu hướng tìm kiếm trên mạng.

phuongmychi

Trưa 8/12, Dân Việt đã liên hệ với quản lý của Phương Mỹ Chi xoay quanh sự việc nữ ca sĩ vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm. "Chúng tôi không quan tâm và không có ý kiến gì về sự việc này. Những clip nhảm nhí trên mạng xã hội có rất nhiều", quản lý của Phương Mỹ Chi chia sẻ. 

Trở thành ca sĩ nổi tiếng khi chỉ mới 10 tuổi, qua nhiều năm Phương Mỹ Chi giờ đã trưởng thành và có công việc, học tập, ca hát ổn định. Chỉ sau 2 năm từ ngày đạt danh hiệu Á quân, Phương Mỹ Chi mua nhà khang trang. Trong chương trình Tôi Tuổi Teen, Phương Mỹ Chi từng tâm sự nhiều người nghĩ rằng giờ ba mẹ mình đã sướng vì có con gái nổi tiếng song thực ra họ vẫn vậy. Chỉ khác là ngày xưa cực vì lao động chân tay còn giờ phải khổ về đầu óc.

Phương Mỹ Chi vừa qua đã gây chú ý khi mở công ty riêng. Cô cũng tiết lộ thêm ngoài công ty riêng thì công ty chủ quản chính, chung với Lan Khuê, Erik, nhóm DTAP cũng hỗ trợ nhiều. Có thể nói, ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi đã trở thành trụ cột gia đình, nuôi chị gái và bố mẹ.

saostar-nn6ce7jh9iralxli

Phương Mỹ Chi thừa nhận gặp nhiều khó khăn. "Là một người trẻ thuộc thế hệ GenZ, Chi cũng có những mục tiêu riêng mà mình hướng tới. Trên hành trình phát triển của mỗi người, ở mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau. Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những nấc thang để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc