Lệ Quyên hạnh phúc khi được Lâm Bảo Châu tạo bất ngờ đặc biệt dành cho tổ ấm của cả hai

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, Lâm Bảo Châu luôn cố gắng tạo ra những điều tuyệt vời cho Lệ Quyên khiến ai nấy không khỏi ghen tị.

Lệ Quyên đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cận cảnh không gian nhà được trang hoàng vô cùng lộng lẫy trước thềm Giáng sinh. Theo như Lệ Quyên chia sẻ, tất cả những bất ngờ này đều do Lâm Bảo Châu tạo ra cho cô. Cụ thể, Lệ Quyên hạnh phúc viết: "Bạn lại làm tớ bất ngờ rồi. Cảm ơn Lâm Bảo Châu. Quên hết mệt mỏi. Hoảng hốt tổ ấm bữa giờ cứ bảo sao shipper suốt ngày thảy vào nhà nhiều túi và hộp thế". Có thể thấy, Lâm Bảo Châu luôn cố gắng tạo ra những điều tuyệt vời cho Lệ Quyên khiến ai nấy không khỏi ghen tị.

le_quyen1

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai chuyện tình cảm vào tháng 1/2021. Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân. Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng tuổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

Lâm Bảo Châu chia sẻ lần đầu tiên gặp nữ ca sĩ là liên quan tới công việc: "Đây là 1 dự án bất động sản có Quyên làm nữ chính nên muốn mời tôi làm nhân vật nam chính trong dự án đấy. Bọn tôi cũng trao đổi công việc sau đó đường ai nấy đi vì cũng không hợp lắm. Sau đó duyên đến bắt đầu từ... con chó".

le-quyen-va-lam-bao-chau-tinh-het-nac-khi-tham-gia-nguoi-ay-la-ai-dan-trai-vi-von-dan-gai-nhu-22cuon-sach22-4-ngoisaovn-w400-h267

Lệ Quyên tiết lộ tình cờ thấy Lâm Bảo Châu đăng story về giống chó mà bản thân cũng đang nuôi nên đã trò chuyện, trao đổi. "Mình bình luận vô tư thôi. Quyên nói thật là gu tôi hơi bad boy một tí nhưng gặp mới đầu bạn nhẹ nhàng, lành. Câu chuyện phát triển từ đấy nhưng vẫn chưa nói chuyện với nhau nhiều. Mấy tháng sau mới nói chuyện, thi thoảng 1-2 câu bình thường thôi. Và cứ thế nhiều dần nhiều dần", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lâm Bảo Châu còn tiết lộ cách xưng hô bắt đầu thay đổi từ chị - em sang thầy - cô rồi tới cách gọi tên thân mật và cuối cùng là anh - em.

"Quyên giống như quyển sách vậy. Khi 1 người đàn ông đến với người phụ nữ nó không chỉ là vì ngoại hình, bề ngoài mà mình ở bên cạnh người ta sẽ học được tất cả mọi thứ. Mỗi ngày trôi qua khám phá được nhiều điều mới mẻ, cuộc sống trở nên nhiều màu sắc và đa dạng hơn", bạn trai của Lệ Quyên cho hay.