Xúc động với cảnh hội ngộ của gia đình Phi Nhung: Cháu ngoại ôm di ảnh, ngơ ngác nhìn lọ tro cốt của bà

12:53, Chủ nhật 10/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Sau hơn 2 năm xa gia đình, tro cốt ca sĩ Phi Nhung đã được tận tay Việt Hương trao lại cho người thân ở Mỹ.

Vào sáng nay (ngày 10/10, theo giờ Việt Nam), ca sĩ Phi Nhung đã trở về trong vòng tay của con gái ruột và gia đình ở Mỹ. Tại sân bay, chồng và 2 con của Wendy Phạm cũng lộ diện để tương phùng với người bà, người mẹ vợ sau 2 năm xa cách.

Đặc biệt khoảnh khắc con trai đầu của Wendy Phạm ôm chặt di ảnh của ca sĩ Phi Nhung vào lòng gây xúc động. Khi thấy mẹ và NS Việt Hương ôm nhau khóc nức nở, con trai Wendy Phạm cũng tiến lại gần để động viên. Đứa con thứ 2 của Wendy Phạm mới 7-8 tháng tuổi nên cũng chưa hiểu chuyện gì. 

phinhung
phinhung2

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung có nguyện vọng được trở về Mỹ để cùng con gái đón sinh nhật và thăm đứa cháu ngoại vừa chào đời. 

Trước đó, Wendy Phạm đã đăng tải cảm ơn đến các bác sĩ, người thân, bạn bè và cả Việt Hương đã luôn hỗ trợ, ở bên gia đình cô.

"Con xin thay mặt cho gia đình thông báo đến các ông, bà, cô, chú, anh, chị, những người yêu mến mẹ con, tang lễ của mẹ sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 10, 2021 tại chùa Huệ Quang. Mẹ con cả đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác nên con biết sẽ có rất nhiều người thương mẹ và muốn gửi vòng hoa viếng đến cho mẹ.

Nhưng trong thời buổi khó khăn với bao nhiều người đang sống trong cảnh túng thiếu, con không muốn lãng phí tiền vào việc mua hoa vì tiền hoa ở Mỹ rất đắt mà cũng chỉ chưng được có 1 ngày. Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dỡ, chưa thực hiện xong.

img0009-1633837866264499570046

Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi. Nhân tiện đây con cũng xin cám ơn những lời chia buồn, an ủi và động viên của tất cả mọi người đã dành cho con trong mấy ngày qua. Mặc dù mẹ đã ra đi nhưng mẹ mãi mãi sẽ ở trong tim của con và những người khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này. Con cũng xin cám ơn các vị bác sĩ và chuyên viên y tế đã tận tình chăm sóc cho mẹ con trong lúc mẹ con được điều trị tại bệnh viện.

Con biết các cô chú đã cố gắng hết sức mình. Cuối cùng là một lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng cô Việt Hương - Hoài Phương và cô Khánh Vương đã tận tình giúp mọi thủ tục cho mẹ con từ lúc mẹ con vào bệnh viện cho đến lúc mẹ con ra sân bay về Mỹ với con. Những ân tình này con sẽ không bao giờ quên".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh