Xúc động với cuộc gọi của NS Hoài Linh nhắn nhủ để vật quan trọng vào linh cữu NS Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả xúc động khi biết được nội dung cuộc gọi của NS Hoài Linh.

Vào 2h sáng ngày 19/12 (giờ Việt Nam), nghi thức phát tang và thăm viếng cho cố NS Chí Tài ở Mỹ đã diễn ra tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Các nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả xếp thành hàng dài đã vào viếng linh cữu cố NS lần cuối.

Trong tang lễ, đại diện trung tâm Paris By Night tên Ngọc Thuỷ đã tiết lộ cuộc gọi với NS Hoài Linh. Cô cho biết: "Thứ bảy tuần vừa rồi là tang lễ của NS Chí Tài tại Việt Nam, lễ xong thì NS Hoài Linh cũng là người Công giáo có gọi điện cho Thuỷ: 'Chị Hai ơi, chị Hai lấy giùm em chuối mân côi để trong quan tài anh Chí Tài hộ em vì anh Chí Tài muốn giữ một cái gì kỉ niệm của chị Hai'".

hoai-linh-chi-tai 1

Cô Ngọc Thuỷ tiết lộ nội dung cuộc hội thoại liên quan đến NS Hoài Linh.

Điều này cho thấy NS Hoài Linh vẫn luôn khắc sâu mong muốn của người anh thân thiết và dõi theo từng chi tiết trong tang lễ của cố nghệ sĩ. Vào gần 3 giờ sáng, anh đã chia sẻ lại đoạn livestream tang lễ người tri kỷ ở Mỹ để khán giả trong nước được dõi theo. Anh nhắn nhủ 4 chữ: "Ấm áp anh nhé!". Chỉ ngắn gọn vậy thôi nhưng ai cũng cảm nhận được niềm thương tiếc và đầy xót xa của Hoài Linh dành cho Chí Tài.

hoai-linh-chi-tai 2

Trong tang lễ của Chí Tài, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng gửi lời tiễn biệt anh.

Nghệ sĩ Hồng Đào tâm sự rằng, cố nghệ sĩ Chí Tài là một mắt xích kết nối tất cả mọi người. "Ai có gì buồn bực đều gọi điện cho anh Chí Tài để tâm sự. Anh Chí Tài từng nói với tôi rằng, mỗi khi làm việc mệt mỏi đều nghĩ tới chị Loan, bước xuống sân bay về với vợ, anh đều cảm thấy yên lòng", nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Ngọc tâm sự rằng: “Anh đi nhanh quá đi, anh đi, thật sự khiến em không thể tin được… niềm vui anh mang lại cho chúng em rất ấm áp”.

Võ Lê Thành Vinh - con trai nghệ sĩ Hoài Linh thay mặt bố chia sẻ tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. "Thời điểm khi con bắt đầu có việc làm, chú Tài từng đùa rằng, 'khi nào con thành công thì mua máy bay chở chú cùng bố đi diễn'. Chú là một ký ức lớn trong tuổi thơ của con", Võ Lê Thành Vinh tâm sự.

Nghệ sĩ Vân Sơn tiễn biệt người đồng nghiệp và cho rằng, sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài là một điều mất mát lớn đối với gia đình, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ cũng như khán giả.