3 thực phẩm phá hoại quá trình trắng da của chị em

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Nếu chị em không muốn sở hữu mãi làn da "đen đúa" thì hãy cẩn trọng trước khi dùng 3 thực phẩm dưới đây!

Thực phẩm chiên quá nhiều dầu 

thực phẩm đen da
Ảnh minh hoạ.

Những loại thức ăn chiên xào nhiều dầu mỡ không những gây ra chứng béo phì và các bệnh lý tim mạch mà còn làm cho da nhanh chóng bị lão hóa vì quá trình oxy hóa được đẩy nhanh hơn. Và khi da bị oxy hóa cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ sạm và tối màu hơn. Để hạn chế tình trạng này, hãy thay thế bằng các loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin E và C như cam chanh hay cải bó xôi.

Hạt dẻ

Hạt dẻ rất tốt cho sức khỏe nếu ăn một lượng vừa đủ khoảng 100g mỗi ngày và tốt hơn bạn nên ăn sống chúng.

Ngoài ra, hạnh nhân, hồ đào, hạt điều, hạt thông… tất cả những loại hạt này cũng không nên ăn quá nhiều nếu bạn không muốn da của mình nổi mụn và trở nên xấu xí cản trở quá trình làm trắng da.

Muối

Nếu một ngày bạn thức dậy và thấy mắt mình sưng húp, có thể nguyên nhân là cơ thể có quá nhiều muối, dẫn tới giữ nước và sưng. Vì vùng da quanh mắt rất mỏng nên dễ dàng bị sưng lên. Những tác động của muối càng lớn hơn khi bạn có tuổi.

quả gấc
Chăm sóc da toàn diện với quả gấc
Quả gấc không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn có tác dụng làm da săn chắc mịn màng, trị mụn hiệu quả.
phạm băng băng
Những hình ảnh là bằng chứng Phạm Băng Băng đã dao kéo
Mặc dù đã nhiều lầm Phạm Băng Băng phủ nhận thẩm mỹ. Nhưng sự khác biệt trên khuôn mặt cô luôn khiến fans hoài nghi.
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn