2 cách chiều chuộng từ phụ nữ khiến đàn ông mê đắm, cả đời yêu hết lòng chẳng bao giờ ngoại tình

( PHUNUTODAY ) - 2 cách chiều chuộng từ phụ nữ khiến đàn ông mê đắm, cả đời yêu hết lòng chẳng bao giờ ngoại tình nhưng ít chị em biết để áp dụng.

yeu-1

Cách khiến chàng phát cuồng vì bạn

Bất ngờ tấn công

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có thể làm “ông chủ” trên giường bởi thực tế, không ít cánh mày râu ước ao vợ mình biết áp dụng “nữ quyền” mỗi lần ái ân. Họ hy vọng người phụ nữ của mình có thể hư hơn, hoang dại hơn để cuộc yêu thêm nồng cháy và nhớ mãi.

Đặc biệt, các quý ông rất thích đối tác của mình thể hiện sự ham muốn tình dục, sự khát khao được tan chảy vào nhau mỗi lần ái ân, thích nghe những câu nói đầy khiêu khích, thậm chí có phần “lẳng lơ” của bạn đời.

Vì thế, đừng e thẹn, bẽn lẽn hoặc “đờ ra khúc gỗ”. Thay vào đó, hãy chủ động tấn công chàng một cách bất ngờ vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để tạo nên yếu tố bất ngờ.

Hôn phớt lên môi, thì thầm vào tai hay mơn trớn, vuốt ve bộ ngực của chàng hoặc đơn giản là “nude” trước mặt chàng… đều là những tín hiệu mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn từ người bạn đời của mình.

Chủ động khiêu khích

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, bạn cũng có thể đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt.

Ngay khi anh ấy có ý định đáp trả, hãy giả vờ tránh né nụ hôn của chàng khiến anh ấy trở nên khát khao và tấn công bạn hết mình hơn để mong bạn đáp trả. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích.

Đừng quên diện những bộ đồ ngủ mát mẻ, quyến rũ hay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng tang để kích thích thị giác của chàng. Chẳng một quý ông thực thụ nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn đó.

Dấu hiệu đàn ông yêu vợ

“Chiều chuộng” vợ để cả hai cùng thăng hoa

Khi cảm thấy vui vẻ và có tâm trạng phấn khích, trông chờ vào cuộc “yêu”, chồng cũng muốn “chiều chuộng” vợ để vợ cùng sẵn sàng nhập cuộc. Hành động này của chồng không chỉ có ý nghĩa thể xác mà còn thể hiện cảm giác yêu thương, hạnh phúc và thỏa mãn xuất phát từ trái tim.

Không bực bội khi vợ từ chối chuyện “yêu”

Họ không chỉ muốn thỏa mãn cảm xúc của riêng mình mà cũng muốn vợ được vui vẻ, hưng phấn, họ không xem chuyện chăn gối chỉ đơn thuần là giải tỏa sinh lý mà còn xem đó là cách thể hiện tình yêu của mình với vợ.

Bởi vậy chồng sẽ không bao giờ tỏ ra bực bội, khó chịu ki vợ từ chối chuyện gần gũi nếu đó là lý do hợp lý. Anh ấy sẽ đợi vợ hoặc dùng cách của mình khiến vợ thực sự sẵn sàng.