2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Phụ nữ lúc nào tự hỏi làm sao để giữ chồng. Và hầu hết cách mà họ chọn chính là kiểm soát chồng, chiều chồng một cách mù quáng. Như vậy chẳng những không được chồng yêu thương mà còn chán ngán. Thế nên chị em hãy khôn ngoan để hiểu rõ những bí mật này của đàn ông.

Ham muốn được thấy vợ sống sung sướng

Đã là đàn ông, một hi quyết định xây dựng tổ ấm thì lúc nào họ hiểu rõ trọng trách trên vai của mình cần phải làm gì để lo cho tương lai của cả hai. Không người đàn ông nào thích bản thân mình bị so sánh về tiền bạc.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Thế nên là phụ nữ đừng thốt ra những lời cay đắng, bởi vì trong thâm tâm người đàn ông nào cũng muốn vợ mình được hạnh phúc. Với đàn ông càng thương vợ thì dù mệt đến đâu họ cũng sẽ không than phiền.

Thế nên bí quyết để giữ chồng chính là chị em hãy khéo léo thể hiển cảm xúc của mình. Đừng tiếc lời khen dành cho chồng của mình.

Đã là đàn ông ai cũng có ham muốn thể hiện bản lĩnh phái mạnh

Là phụ nữ hầu hết thì ai cũng có một cảm nhận chung đó chính là họ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông mạnh mẽ. Là đàn ông khi biết che chở, bảo vệ người đàn bà mình yêu thì khiến họ mạnh mẽ nhất.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Không chỉ phụ nữ mới hiểu điều này mà đàn ông luôn có ham muốn được thể hiện bản lĩnh của mình, hết lòng bảo vệ người mình yêu thương. Những điều đó lúc nào họ muốn nhận được sự ngưỡng mộ của vợ mình.

Phụ nữ chẳng cần phải quá đảm đang, nhưng nhất định phải biết quán xuyến nhà cửa, nấu ăn ngon, khéo léo trong cách cư xử với người lớn để có được cuộc sống gia đình hoà thuận. Có như vậy thì dù bạn không xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng đủ khiến người đàn ông yêu say đắm.