3 cây cảnh hút tiền tài cực mạnh, nghe tên đã thấy sung túc, dư dả

( PHUNUTODAY ) - Muốn cầu tài lộc, bình an trong thời gian tới thì bạn nên bày 3 loại cây cảnh này ở trong nhà. Chỉ cần nghe tên 3 loại cây này thôi đã thấy tiền bạc rủng rỉnh rồi.

Ngày nay đời sống người dân ngày càng nâng cao ai cũng thích trồng một số loại hoa, cây cảnh để làm đẹp môi trường lại cầu thêm điều tốt lành, tài lộc, phú quý về cho gia đình.

Một số cây cảnh đặc biệt từ tên gọi, được đặt trong nhà như linh vật. Dưới đây là 3 cây cảnh có ý nghĩa tiền tài lại có tác dụng thanh lọc không khí, dễ nuôi. Dưới đây là 3 cây cảnh thích hợp để bày trong nhà.

1. Cây cảnh: Cỏ đồng tiền

Cây cảnh mang lại tiền tài phải kể đến Cỏ đồng tiền. Chỉ cái tên thôi cũng cho thấy loài cây phong thủy này sẽ đem lại tiền bạc và tài lộc cho gia chủ.

Lá của cỏ đồng tiền có hình dáng như những đồng tiền xu xinh xắn, xanh mướt, đáng yêu tượng trưng cho phú quý. Trồng cỏ đồng tiền trong nhà chính là cất giữ tiền bạc, đem đến nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Đặc biệt, đối với người kinh doanh thì việc sở hữu cây cỏ đồng tiền là vô cùng quan trọng.

1

Cây cảnh sẽ giữ tiền của, tránh cho gia chủ những lừa lọc, rủi ro. Bởi thế mà việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng thuận lợi. Hơn nữa, cỏ đồng tiền sinh sống trong môi trường tự nhiên, có sức sống mãnh liệt nên cây biểu hiện cho ý chí cầu thị và vươn lên. Hơn nữa, cây cảnh này còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt.

2

Cây cảnh này là loại cây sống lâu năm, trông mỏng manh nhưng thực chất lại rất khỏe. Chỉ cần có đủ nước là cây có thể phát triển mạnh mẽ. , dù là thủy canh hay đất, hay nửa nước nửa đất đều rất tốt.

Cỏ đồng tiền rất ưa nước, phải tưới đủ nước, không phơi nắng, thường xuyên bón thêm phân hỗn hợp, như vậy lá sẽ xanh và có sức sống hơn, nếu không sẽ rất dễ rụng và ảnh hưởng đến ngoại hình.

2. Cây cảnh: kim tiền

Cây kim tiền cũng là một loại cây thân thảo lâu năm, lá của nó giống như dây đồng tiền, lá dày xanh, rất bắt mắt. Ngay từ tên gọi ta đã dễ dàng thấy được ý nghĩa cây kim tiền. Cây mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cho chủ nhân.

Hơn nữa loài cây này có lá kép song song nhau. Trong phong thủy tượng trưng cho sự đồng hành, phát triển – dĩ hòa, vi quý. Trong môi trường công sở cây giúp cho mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp tốt hơn rất nhiều.

3

Cây cảnh kim tiền có ý nghĩa đẹp và giá trị làm cảnh cao quan trọng nhất là lá xanh bóng, nhìn rất khí, còn có tác dụng thanh lọc không khí khi đặt trong nhà. Bạn có thể đặt cây cảnh này ở phòng khách, ban công, nơi làm việc... đều rất đẹp.

Cây kim tiền không yêu cầu cao về môi trường, chỉ cần môi trường thông thoáng, ít ánh sáng là đủ. Bạn có thể tưới nước cho cây cảnh sau khi đất khô gần hết và bón bổ sung một số phân phức hợp thường xuyên là cây có thể sinh trưởng và nảy nở.

4

3. Cây cảnh: Chuỗi tiền

Cây cảnh chuỗi tiền là một loại cây mọng nước tương đối phổ biến, nhưng nó không giống với hầu hết các loài xương rồng. Lá của cây gắn với nhau thành chuỗi, trông giống như dây đồng tiền. Lá dày và dễ mọc thành từng nhóm, trông độc đáo.

Như tên gọi của nó, cây chuỗi tiền cũng có ý nghĩa phong thủy về tiền bạc, cầu tài lộc cho gia chủ. Để chăm sóc cây cảnh này, chúng ta có thể đặt nó ở ngoài trời để bảo dưỡng.

5

Chỉ cần có đủ ánh sáng và chênh lệch nhiệt độ thích hợp là lá của cây chuỗi tiền căng mọng và trông rất dễ thương, Khi đó mép lá của nó có màu đỏ và mang ý nghĩa tốt lành.

Cây cảnh này ưa nơi thoáng mát, thông gió, chú ý không tưới quá nhiều. Bạn hãy đợi chậu đất khô hãy tưới. Sau đó, bạn có thể thêm một số phân bón hợp chất một cách thích hợp vào mùa thu. Như vậy, cây cảnh sẽ phát triển ngày càng tốt hơn. Trên đây là những cây cảnh "đồng tiền" hút tài hút lộc cho gia chủ và có tác dụng thanh lọc không khí tốt, chủ nhà nên trồng ở trong nhà.