3 con giáp đen chí mạng trong 6 tháng đầu năm 2023

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi dự báo, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều trở ngại ngay trong những tháng đầu năm 2023 tới đây.

Tuổi Tỵ

Nhược điểm của tuổi Tỵ là hay đa nghi. Đôi khi chỉ vì tính cách này mà con giáp này bỏ qua nhiều cơ hội tốt.

tu-vi-2023-01

Tử vi nói rằng, trong năm 2023, vận khí của người tuổi Tỵ có dấu hiệu đi xuống. Đây là thời điểm bản mệnh gặp nhiều áp lực tinh thần. Tuổi Tỵ cần chú ý đến cảm xúc, nội tâm để tránh để tâm lý tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Do hung tinh Quả Thần vây hãm nên chuyện tình cảm của bản mệnh dễ bị rạn nứt. Các cặp đôi đang yêu hay đã kết hôn nên chú ý để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt. Bên cạnh đó, trong công việc, người tuổi Tỵ cần cẩn trọng trong hành động, lời nói để tránh gây ra thị phi. Khi giải quyết các vấn đề cần phải hết sức nhẫn nại.

Tuổi Mão

Năm 2023 là năm tuổi của người tuổi Mão. Con giáp này phải đối diện với cục diện trực Thái Tuế nên dự báo vận thế không được tốt. Tuổi Mão phải đối mặt với chuyện tình cảm sóng gió, dễ bị tổn thương bởi nửa kia.

tu-vi-2023-02

Không những vậy, tài vận và sự nghiệp của tuổi Mão cũng chịu tác động tiêu cực. Dù là người có tài năng nhưng chỉ cần một phút nông nổi là công sức của tuổi Mão đổ xuống sông xuống biển, dễ vướng vào những chuyển thị phi không đáng có.

Trong năm 2023, người tuổi Mão được khuyên là không nên bỏ nhiều tiền đầu tư để tránh rơi vào cảnh trắng tay.

Tuổi Thìn

Trong năm 2023, tuổi Thìn cần phải chú ý tới mọi khí cạnh của đời sống vì dễ bị người xung quanh gây khó dễ, hãm hại. Bước sang năm mới, tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão - Thìn tương hại. Mão thuộc Mộc, Thìn thuộc Thổ. Theo quan niệm ngũ hành, Mộc và Thổ tương khắc với nhau.

tu-vi-2023-03

Đây là thời điểm cả sức khỏe lần công việc đều khiến tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi. Khó khăn chồng chất đôi khi khiến con giáp này muốn gục ngã.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.