3 cung hoàng đạo số trời ấn định phải chịu nhiều oan khuất, khổ sở đủ đường mới được giàu sang

( PHUNUTODAY ) - 3 cung hoàng đạo số trời ấn định phải chịu nhiều oan khuất, khổ sở đủ đường mới được yên thân. Nên nhớ, hãy sống tốt, trời xanh tự khắc an bài.

1. Bạch Dương

cung hoang dao 3

Bạch Dương là cung thủ lĩnh trong vòng tròn hoàng đạo, nên định sẵn đã mang mệnh phú quý. Tuy nhiên khi còn trẻ, với bản tính bốc đồng, không biết trời cao đất dày, nên thời trẻ Bạch Dương vấp phải không ít khó khăn và thất bại. Tuy nóng tính, nhưng Bạch Dương lại có khả năng chịu đựng cao, dám xong pha và tạo nên những điều mới mẻ. Dù hôm nay vấp ngã, bị tiểu nhân hãm hại, họ vẫn kiên cường đứng dậy và bước tiếp.

Nhờ nghị lực phi thường này, nên trong công việc, Bạch Dương được rất nhiều người nể trọng, đặc biệt là cấp trên. Thế nên luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ và khích lệ.  

2. Cự Giải

Cự Giải được đánh giá là cung hoàng đạo hiền lành, trung thực và đơn giản bậc nhất. Tuy nhiên đây cũng chính là điểm yếu lớn nhất của họ, dễ bị người khác lợi dụng, tiểu nhân gièm pha, làm mà không có lộc, thất thoát nhiều cơ hội trời cho để thăng tiến. 

Tuy nhiên, Song Ngư lại thích lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui, nên luôn được nhiều người giúp sức khi gặp khó khăn. Bản tính họ thiện lương chính là lá bùa may mắn của họ.

3. Kim Ngưu

cung hoang dao 4

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo “khổ trước sướng sau”. Vì bản tính hiếu thắng, nên tuổi trẻ thường gặp nhiều khó khăn, do luôn thích "đâm đầu" vào bụi rậm. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại khá thông minh, tài giỏi, nên luôn giải quyết ổn thỏa những rắc rối tự mình gây ra. Thế nên, dù đại nạn lớn cỡ nào cũng không giết chết được họ, hậu vận dễ gặt hái được nhiều thành công, sống giàu sang phú quý. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-cung-hoang-dao-so-troi-an-dinh-phai-chiu-nhieu-oan-khuat-kho-so-du-duong-moi-duoc-giau-sang-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh