3 nhu cầu đàn ông luôn thích vợ chủ động đòi hỏi, phụ nữ bỏ qua chỉ có thiệt

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông đều cảm thấy vợ quyến rũ và thông minh vô cùng khi biết mở miệng đòi hỏi 3 điều này.

Nhu cầu được yêu

Nhiều người đàn ông thừa nhận rằng đàn ông rất thích phụ nữ chủ động đòi hỏi yêu, bởi có như vậy thì mới tạo cho chuyện ấy không khí mới mẻ và kích thích hơn.

Thực tế có nhiều chị em cũng thích chủ động nhưng còn ngại ngần, sợ chồng đánh giá. Thế nhưng thay vì đắn đó thì phụ nữ nên biến ân ái trở thành những giây phút hạnh phúc, mạnh dạn thể hiện nhu cầu cũng như cảm xúc của mình.

Nhu cầu được khen

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ lúc nào giận dỗi và cho rằng từ hồi lấy nhau thì chồng không hề buông lời khen mà lúc nào chỉ thấy sự chê bai. Tại sao chị em không đề nghị chồng khen ngợi mình.

Chẳng có gì phải ngại ngùng cả. Khi bạn trang điểm thật xinh đẹp, bạn mua bộ váy mới hãy nụng nĩu đòi hỏi chồng khen mình.Chắc chắn chồng bạn sẽ thấy vừa bất ngờ, vừa buồn cười, vừa đáng yêu. Chính những lời khen đó sẽ tạo động lực cho chồng thường xuyên khen ngợi vợ hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đòi hỏi được sự tôn trọng, kính nể

Sự tôn trọng trong hôn nhân sẽ giúp cho người phụ nữ có được tiếng nói để bảo vệ mình và gìn giữ hành phúc gia đình. Ngay cả khi đàn ông cũng thích người vợ hiểu được giá trị của bản thân mình.

Hãy nói cho chồng hiểu rặng bạn là người vợ không định hơn thua hay phân định đúng sai. Nhưng bạn cần được chồng tôn trọng. Trong việc nhà cũng như công việc thì cả hai vợ chồng cần chia sẻ, hậu thuẫn cho nhau. Hãy để anh ấy hiểu rằng hôn nhân chỉ có thể bền vững khi vợ chồng cùng vun đắp và cố gắng mà thôi.