Phụ nữ có 8 nét phúc tướng này thì bố mẹ chồng khó tính mấy cũng lấy lòng được

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học thì sau đây chính là những tướng pháp của người phụ nữ giúp gia đạo gia đình hưng thịnh, được bố mẹ chồng yêu quý.

Chuyện ra mắt nhà bạn trai với phụ nữ xưa nay chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bởi muốn chinh phục bố mẹ chồng tương lai chẳng hề dễ dàng chút nào cả.

Thậm chí nhiều cặp đôi yêu nhau sâu đậm, nhưng đến khi về ra mắt thì cũng phải nói lời chia tay vì bố mẹ chồng tương lai chưa ưng ý với cô bạn gái con trai đưa về.

Theo quan niệm về tử vế tướng số thì nếu như người phụ nữ có những phúc tướng này chắc chắn bố mẹ chồng sẽ muốn cưới về làm dâu ngay.

Tướng đi

Người phụ nữ có tướng đi khoan thai thì cuộc đời mới nhàn hạ được. Kiểu người bước đi chậm và ngắn là người kỹ lưỡng. Bước mà dài mà nhanh là người ham làm. Đi êm nhẹ thì mới là người thông minh.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tướng ngồi

Là phụ nữ thì nhất định phải chú ý dáng ngồi của mình. Hay tay chống gối khi ngồi là kiểu phụ nữ biết tâm trung. Ngồi như cẩu là tướng vô cùng giàu sang.

Giọng nói

Giọng nói khỏe và trong thì mạch lạc đường hoàng. Kiểu phụ nữ giọng lúc cao lúc thấp, lúc trầm bổng chính là người giỏi ngoại giao. Gọng trầm và ấm thì chứng tỏ có nội lực khỏe khoắn, giọng nói sang sảng là kiểu người vô tư.

Cười

Phụ nữ cười miệng rộng khóe thì chứng tỏ là người tốt bụng, cở mở, dễ có con trai. Răng trắng và đều thì là kiểu người khỏe mạnh, dễ thành đạt. Còn sở hữu đôi môi dày thì nhờ phúc mẹ cha.

Mặt

Trán, mặt, cằm cân đối thì mới là tốt. Theo nhân tướng học thì trán tượng trưng cho trí. Má tượng trưng cho tình, cằm tương trưng cho dục. Người có mặt tròn rộng thì duy tình. Trán rộng mà nhô thì thông minh. Trán rộng mà phẳng thì lãng mạn. Lông mày, mắt, má, miệng cần phải cân đối ngay ngắn.

Mũi

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu bạn sợ hữu kiểu mũi to tròn sáng bóng thì tốtSống mũi cao và thẳng thì công danh thuận lợi. Cánh mũi to và lỗ mũi kín thì khôn ngoan giàu có.Ngoại trừ nốt ruồi chính giữa hai chân lông mày, còn mọi vị trí trên mũi đều không nên có.

Mắt

Người có đôi mắt trong sáng thì khỏe mạnh, khi nói chuyện mà biết nhìn thẳng là tự tin. Mắt đánh sang trái là nói điều sự thực.

Tay

Người phụ nữ có đôi tai dài thì chứng tỏ là người vô cùng thông minh. Tay ngắn cũn thì giàu có. Bàn tay dày và ấm thì tốt bụng, nhiệt thành. Ngón thon dài ngọn thì nhàn thân. Bàn tay như nải chuối lùn thì phú quý. Ngón tay cái to thì phúc dày. Móng tay dài thì nhu thuận.