3 nốt ruồi tượng trưng cho "Tiền - Tình - Danh": Chỉ cần có 1 cũng đỏ cả tình lẫn tiền tài, danh vọng

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn có 1 trong 3 nốt ruồi may mắn này thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, tình duyên thuận lợi, tiền tài thăng tiến nhanh chóng.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở mỗi nơi đều mang một ý nghĩa nhất định. Nó có thể báo hiệu một đời lam lũ, nhưng cũng có thể một đời tài hoa, may mắn. Nữ giới có nốt ruồi ở những vị trí sau thường có tài vận tốt, nếu có thì bạn đừng bao giờ xóa bỏ nhé.

1. Nốt ruồi trên thái dương

3-not-ruoi-tuong-trung-cho-tien-tinh-danh-chi-can-co-1-cung-du-do-ca-tinh-la-tien-tai-danh-vong_2

Trong nhân tướng học, đây được gọi là "Cung sự nghiệp", tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức. Nếu có nốt ruồi tốt ở bộ phận này có nghĩa là bạn sẽ có sự nghiệp ổn định, vững vàng.

+ Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên trái thì là những người định hướng cho công việc rất tốt. Họ biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội để đạt được thành công trong sự nghiệp, công việc. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của họ lại không xuôn sẻ, yêu đương hay bị cấm cản, khi lập gia đình dễ vướng phải thị phi, tai tiếng, người đời soi mói, bình luận.

+ Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên phải đều là người tài giỏi, con đường sự nghiệp hanh thống, mở rộng. Họ khéo léo, thông minh trong các mối quan hệ xã hội nên nhiều cơ hội thăng tiến , gặt hái thành công như mong đợi. Họ sống tự do, phóng khoáng, thích xê dịch, và tìm hiểu những điều mới lạ trong cuộc sống nên kiến thức sâu rộng, được nhiều người quý mến.

2. Nốt ruồi ở nửa sau của lông mày

3-not-ruoi-tuong-trung-cho-tien-tinh-danh-chi-can-co-1-cung-du-do-ca-tinh-la-tien-tai-danh-vong_3

Trong nhân tướng học, khu vực ở nửa sau của lông mày được gọi là "Cai hạ" . Nó tượng trưng cho lý trí và năng lực của một người, nếu có nốt ruồi tốt ở cuối lông mày có thể nói là "phúc khí", nghĩa là nhân duyên của bạn. Đặc biệt những người có nốt ruồi ở lông mày đỏ son thường gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đây được đánh giá là người có tiềm năng, khả năng nắm quyền hành và khá thuận lợi trong cuộc sống. Về mặt tướng số những người có nốt ruồi son tại vị trí này cũng được đánh giá có quý nhân phù trợ. Sự nghiệp thăng tiến cao và có địa vị.

Người phụ nữ có tướng nốt ruồi trên lông mày thường may mắn, họ có thể thừa hưởng tài sản lớn từ đời trước. Đặc biệt, nhờ điều kiện kinh tế lớn mà sự nghiệp của họ cũng rất vững. Ngoài ra bằng sự cố gắng và các mối quan hệ của bản thân, họ không ngừng phát triển khối tài sản ấy ngày càng lớn mạnh hơn.Đặc biệt, những người có nốt ruồi ruồi này sau tuổi 40 sẽ sở hữu khối tài sản vô cùng lớn khiến người đời phải nể trọng khâm phục. Càng có tuổi thì những người này càng thêm phần giàu có, thành công.

3. Nốt ruồi ở đầu mũi

3-not-ruoi-tuong-trung-cho-tien-tinh-danh-chi-can-co-1-cung-du-do-ca-tinh-la-tien-tai-danh-vong_4

Trong nhân tướng học thì chiếc mũi được mệnh danh là "Cung giàu sang" trong các cung hoàng đạo, mũi càng vượng thì càng có nhiều thu nhập, mũi càng đầy đặn, tích trữ nhiều hơn. Nếu trên mũi phụ nữ có nốt ruồi trên mũi cho thấy bạn sẽ làm nên một số tài lộc gặp nhiều may mắn, cả trong sự nghiệp lẫn đường đời.

Đặc biệt những người phụ nữ này còn rất thuận lợi trên con đường tình duyên, sớm tìm được một nửa của mình, sống bên nhau tới đầu bạc răng long. Nữ giới có nốt rồi này thì sẽ lấy được người chồng tài ba, lại còn chung thủy và yêu thương vợ con hết mực. Những người phụ nữ này sống một đời yên ổn, an nhiên.