3 thiết kế chân váy dìm chiều cao thậm tệ, nàng công sở tránh càng xa càng tốt

( PHUNUTODAY ) - Có những kiểu dáng mặc lên là bao nhiêu nhược điểm lộ ra hết, thậm chí còn dìm chiều cao thậm tệ mà có cố thế nào cũng không vớt vát nổi.

Chân váy là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của chị em, kể cả những cô nàng ít diện váy. Nhất là với nàng công sở, chân váy luôn hoàn thiện nét nữ tính, thanh lịch mà không kém phần sang chảnh cho style đi làm mỗi ngày. Thường thì những thiết kế dài quá gối sẽ thanh lịch tinh tế và hợp hơn với phong cách nàng công sở tuổi 30+.

Dù vậy nếu chọn sai kiểu chân váy dài thì sẽ không hề giấu nhược điểm như các nàng vẫn tưởng, có những kiểu dáng mặc lên là bao nhiêu nhược điểm lộ ra hết, thậm chí còn dìm chiều cao thậm tệ mà có cố thế nào cũng không vớt vát nổi.

Thiết kế vạt chéo vô tội vạ

Đây lại là thiết kế tố nhược điểm một cách rõ ràng nhất. Chi tiết vạt chéo vô tội vạ khiến tổng thể mất đi sự cân đối tối thiểu, diện váy dài cốt để che đi đôi chân lấm tấm "hoa sim" hay nhược điểm chân vòng kiềng, chân to... chắc chắn sẽ lộ ra hết.

1

Thiết kế với chất liệu bóng sáng hay cotton mỏng dính ôm sát

Với những nàng có nhược điểm vóc dáng như mông lép, bụng to, bắp đùi to thô thì đây chắc chắn là khắc tinh. Hai chất liệu này là tối kỵ cho những nàng không mấy tự tin với vóc dáng của mình, thậm chí cả nàng eo thon dáng chuẩn còn phải kiêng dè.

2

Thiết kế tầng tầng lớp lớp, quá nhiều chi tiết rườm rà

Đây chính là kiểu chân váy dìm chiều cao, những chi tiết điệu đà dễ khiến tổng thể trở nên tròn đầy và "ngắn" một mẩu. Nhất là với cô nàng khiêm tốn chiều cao thì nên tránh càng xa càng tốt.

3

Những dáng chân váy dài hack chân dài vi diệu

Chân váy bất đối xứng nhẹ nhàng

Tiết chế một chút, các nàng có ngay một kiểu chân váy hack dáng cực kỳ vi diệu. Không những giúp eo thon dáng chuẩn, kiểu chân váy này còn khéo léo kéo chân thon dài.

chanvay60955_VFUE

Chân váy cuốn

Kiểu chân váy này từ lâu đã là một item hack dáng mà mọi cô nàng béo - gầy đều diện được. Cạp cao là chi tiết giấu bụng cực khéo chứ chưa nói đến phần vạt chéo đan xen cho hiệu ứng chân thon dài đáng nể.

4

Chân váy đuôi cá

Chân váy đuôi cá với kiểu dáng đặc biệt trên ôm dưới xòe điệu đà bao giờ cũng tăng thêm đường cong ảo diệu cho vóc dáng của bạn. Tuy nhiên thiết kế này chỉ nên kết hợp cùng những đôi cao gót hay giày búp bê bệt nữ tính, còn sneakers thì không hợp chút nào nhé.

chan-vay-duoi-ca-mac-voi-ao-so-mi-2

Chân váy xẻ

Những đường xẻ tinh tế luôn có khả năng hack dáng cực đỉnh cho các nàng. Chỉ hơi lấp ló đôi chân mà không quá lộ liễu để phơi bày nhược điểm, đây chính là chi tiết vô cùng tinh tế giúp mọi cô nàng khoe vóc dáng đấy.