4 con giáp có căn đại phúc đại quý, cả đời được Thần Phật che chở, gặp dữ hóa lành

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, những con giáp này luôn được Thần Phật chiếu cố nên họ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Mão

tu-vi-con-giap-01

Tử vi nói rằng, người tuổi Mão tính tình nhẹ nhàng, suy nghĩ tinh tế, sống thành thật, không thích vòng vo. Từ trước đến nay, tuổi Mão làm việc gì cũng ngăn nắp, trật tự, không hấp tấp.

Chính những phẩm chất tuyện vời này khiến tuổi Mão nhận được sự đánh giá cao từ những người xung quanh. Bản mệnh còn luôn được bề trên che chở, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống tốt lành, tài vận hanh thông.

Tuổi Mùi

tu-vi-con-giap-02

Tuổi Mùi có tính cách hiền lành, thành thật, luốn phấn đấu nỗ lực vì cuộc sống. Con giáp này làm việc gì cũng nghĩ cho tập thể, không đặt nặng vấn đề lợi ích cá nhân.

Bản mệnh sống tử tế, thích làm việc thiện, sẵn lòng ra thay giúp đỡ người gặp khó khăn. Vì vậy, trong cuộc sống, con giáp nay luôn được phúc tinh soi chiếu, gặp khó khăn có quý nhân trợ giúp, cả đời sống yên bình.

Tuổi Thân

tu-vi-con-giap-03

Tuổi Thân có đầu óc thông minh, nhanh nhạy, luôn năm bắt vấn đề một cách nhanh chóng và biết cách tận dụng lợi thế của mình để phát triển. Từ nhỏ, vận thế của con giáp này đã tốt. Lớn lên, khi đi làm, họ cũng nhanh chóng chiếm được thiện cảm với người khác nhờ cách đối nhân xử thế của mình.

Tuổi Thân là một trong những con giáp luôn được Thần Phật phù hộ, hưởng cuộc sống bình an, ít tai ương.

Tuổi Tuất

tu-vi-con-giap-04

Tuổi Tuất cũng là một trong những con giáp được bề trên che chở. Ngay từ khi còn nhỏ, con giáp này đã được sống trong ảnh sung túc, không phải chịu cảnh thiếu ăn thiếu mặc.

Khi trưởng thành, con giáp này dễ tìm được những mối làm ăn có lợi. Đứng trước những cơ hội được cho là mạo hiểm, bản mệnh vẫn tìm ra được hướng đi riêng để đạt đến thành công ngoài sức tưởng tượng.

Nhờ được Thần Phật che chở nên cuộc sống của tuổi Tuất luôn đủ đầy.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.