4 gợi ý kiểu tóc trẻ trung nàng có thể học hỏi sao Việt để F5 nhan sắc

14:00, Thứ ba 07/02/2023

( PHUNUTODAY ) - Để không phải suy nghĩ nhiều, các nàng hãy tham khảo 4 kiểu tóc trẻ trung được các mỹ nhân Việt áp dụng.

Việc thay đổi kiểu tóc là cách hay giúp F5 bản thân và nâng tầm nhan sắc. Kiểu tóc lý tưởng để lựa chọn cần đáp ứng một số tiêu chí như tạo sự cân đối cho gương mặt và hack tuổi hiệu quả. Giữa rất nhiều xu hướng tóc, chị em không tránh khỏi sự bối rối khi lựa chọn. Để không phải suy nghĩ nhiều, các nàng hãy tham khảo 4 kiểu tóc trẻ trung được các mỹ nhân Việt áp dụng.

Tóc thẳng layer

Kiểu tóc ép thẳng, tỉa layer rất được lòng các mỹ nhân Việt như Huyền Lizzie, Hương Giang, Phạm Thanh Hằng hay ca sĩ Bích Phương. Kiểu tóc này vừa hiện đại, vừa cá tính mà cũng không kém phần sang trọng. Ngoài ra, việc tỉa layer cho mái tóc ép thẳng cũng tăng thêm hiệu quả hack tuổi và tạo độ sống động cho mái tóc.

Empty
Empty
Empty
Empty

Với tóc ép thẳng tỉa layer, bạn có thể để tóc đen nguyên bản mà vẫn tươi trẻ, không bị cộng tuổi. Để nổi bật, bạn có thể học tập Huyền Lizzie, nhuộm nâu chocolate cho mái tóc.

Tóc bob

Phần đuôi được cắt bằng, đường ngôi rẽ chỉn chu, kiểu tóc bob mang đến cho diện mạo sự thanh lịch, sang trọng. Hà Tăng và Ninh Dương Lan Ngọc đều có màn F5 nhan sắc ấn tượng với tóc bob.

Empty

Hà Tăng nhuộm nâu trẻ trung cho tóc bob thì Lan Ngọc lại trung thành với màu tóc đen đơn giản, mà vẫn đầy ấn tượng. Khi áp dụng kiểu tóc bob, các nàng cần chịu khó chăm sóc một chút để tóc giữ được nếp cẩn thận. 

Tóc xoăn nhuộm nâu

Tóc xoăn rất nữ tính nhưng có nhược điểm, đó là dễ khiến vẻ ngoài trông "dừ" hơn nếu chọn kiểu không khéo. Bí kíp của các mỹ nhân Việt là áp dụng kiểu tóc sóng nhẹ, để đảm bảo vẻ tươi xinh, bay bổng. Như Phạm Thanh Hằng và Huyền Lizzie còn nhuộm nâu cho mái tóc để hack tuổi hiệu quả và tôn da tươi sáng. Tóc xoăn nhuộm nâu còn là gợi ý hoàn hảo cho nàng sở hữu mái tóc thưa mỏng. Bởi lẽ, khi được uốn sóng, mái tóc sẽ thêm dày dặn, bồng bềnh.

Empty

Tóc ngắn layer

Tóc ngắn layer là xu hướng vẫn chưa hề hạ nhiệt trong năm 2023. Các sao Việt đa phần lựa chọn vì tóc này có ưu điểm cá tính, trẻ trung. Dẫu vậy, kiểu tóc vẫn toát lên nét ngọt ngào và duyên dáng. Các nàng có thể áp dụng kiểu tóc ngắn layer rẽ ngôi lệch như Đồng Ánh Quỳnh - nữ chính phim "Thanh Sói", để có được vẻ ngoài phóng khoáng, thời thượng.

Empty
Empty

Ngoài ra, để trông ngọt ngào hơn, kiểu tóc ngắn layer, mái thưa của ca sĩ Min chính là gợi ý đáng lưu tâm. Tóc ngắn đã trẻ trung, thêm chút layer thì càng nâng tầm nhan sắc hơn bội lần.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh