4 xu hướng tóc mùa Xuân được coi là "chân ái" để thay đổi và nâng tầm nhan sắc

( PHUNUTODAY ) - Tham khảo 4 xu hướng tóc này chị em nhất định sẽ tìm được cho mình một kiểu "chân ái" để thay đổi và nâng tầm nhan sắc.

Mùa lạnh cũng là lúc chị em muốn F5 cho bên ngoài của mình. Khi chọn đúng kiểu tóc hoàn hảo, các nhược điểm trên gương mặt sẽ được khắc phục, nhan sắc thăng hạng và toát lên nét trẻ trung, sang chảnh. Hãy cùng tham khảo 4 xu hướng tóc cho những ngày đầu năm chị em nhất định sẽ tìm được cho mình một kiểu "chân ái" để thay đổi và nâng tầm nhan sắc.

Tóc layer mái bay

Tóc layer vẫn chưa "giảm nhiệt". Cắt tóc layer chính là cách nhanh nhất để trẻ hóa nhan sắc. VNếu đang để tóc quá dài và gãy rụng nhiều, chị em hãy thử cắt layer, tình trạng này sẽ được cải thiện. Với nét phóng khoáng, tóc layer còn mang đến vẻ hiện đại, thời thượng cho chị em, nhưng vẫn có gì đó thanh lịch.

Empty

Bạn nên chọn kiểu mái bay, đây là kiểu mái thời thượng có tác dụng che lấp đi một số nhược điểm, tạo sự cân đối cho gương mặt, đặc biệt là tăng sức hút cho góc nghiêng. Có 2 phiên bản mà bạn có thể tham khảo đó là tóc ép thẳng mượt sang chảnh, hoặc tóc messy phóng khoáng, sành điệu.

Tóc bob

Tóc bob mới đang dẫn đầu xu hướng ở thời điểm hiện tại. Kiểu tóc bob với phần đuôi được cắt bằng sẽ đem đến nét thanh lịch và sang trọng, nên rất lý tưởng để chị em 30+ lựa chọn. Các nàng có thể chọn tóc bob đuôi vểnh phóng khoáng, tóc bob uốn cụp chỉn chu, nữ tính bởi các phiên bản này đều hợp mốt. Một điều khiến nhiều nàng e ngại khi kết thân với tóc bob, đó là kiểu tóc này dễ để lộ nhược điểm gương mặt. Tuy nhiên, nếu cắt mái bay hoặc mái thưa mặt sẽ nhỏ gọn hơn. 

Empty

Tóc lửng layer

Nếu không muốn cắt tóc quá ngắn, nhưng cũng đã chán nuôi dài, chị em hãy thử kiểu tóc layer, lửng lơ ngang vai xem sao. Tóc layer ngang vai được coi là lựa chọn hoàn hảo để hack tuổi vì nét ngọt ngào, tươi mới. Dù rất hiện đại và trẻ trung, tóc lửng lơ cũng không hề thua kém tóc dài ở sự nữ tính, sang trọng. 

Empty

Chị em không cần nhuộm màu quá nổi thì mới ghi điểm sành điệu. Chỉ đơn giản là nhuộm tóc nâu hoặc để tóc đen nguyên bản, vẻ ngoài đã rất xinh đẹp khi kết thân với tóc lửng, tỉa layer.

Tóc xoăn nhẹ

Với những lọn tóc được uốn "sương sương", chứ không quá đà, tóc dài sóng nhẹ sẽ đảm bảo cho chị em sự trẻ trung. Tóc sóng nhẹ cũng rất hợp mốt, hoàn toàn không sến sẩm. Uốn sóng nhẹ là cách tuyệt hay để tăng độ dày cho mái tóc. 

Empty

Nàng tóc mỏng nên tham khảo kiểu tóc này. Muốn gương mặt thêm phần nhỏ gọn, thanh thoát, các quý cô sành điệu có vài tuyệt chiêu khi áp dụng kiểu tóc sóng nhẹ. Cụ thể, họ thường tạo phồng phần chân tóc và uốn mái chữ S. Nhờ vậy, gương mặt sẽ trở nên mềm mại, cân đối và còn có được sự sang trọng.