4 kiểu mái là chân ái với tóc ngang vai giúp nàng 30 hack tuổi tuyệt đối

( PHUNUTODAY ) - Tóc ngang vai còn ghi điểm ở sự trẻ trung, xen lẫn nét thanh lịch, thêm kiểu mái phù hợp đảm bảo nổi bật.

Tóc ngang vai lúc nào cũng là một kiểu tóc được lăng xê nhất là khi hè về. Kiểu tóc này giúp giảm "gánh nặng" cho chị em, tạo cảm giác mát mẻ, nhẹ nhõm hơn nhiều so với khi nuôi tóc dài lượt thượt. Tóc ngang vai còn ghi điểm ở sự trẻ trung, xen lẫn nét thanh lịch. Một kiểu mái phù hợp không chỉ tăng thêm hiệu quả trẻ hóa visual, mà còn giúp khắc phục các nhược điểm, tạo cảm giác gương mặt cân đối, thanh thoát hơn. Nếu chị em vẫn chưa xác định được kiểu mái nào phù hợp khi để tóc ngang vai, hãy tham khảo 4 gợi ý sau đây.

Mái bay

Kiểu tóc mái này phù hợp với mọi khuôn mặt. Hơn nữa, với cấu trúc mỏng nhẹ, dài dần về phía mang tai, ngay cả khi không có được phần tóc mái bay ưng ý, chị em cũng chỉ cần chờ đợi một thời gian ngắn thôi, mái sẽ dài lại. Tóc mái bay còn nhược điểm cực hiệu quả, tạo góc nghiêng thanh thoát và xinh đẹp cho chị em. Kiểu mái này còn ghi điểm ở sự bay bổng, nữ tính, xen lẫn nét hiện đại, chị em mà kết thân thì không lo "quê kiểng", lỗi mốt. Có thể chọn cho mình những màu nhuộm như nâu cơ bản, xám khói, hay thậm chí chỉ để tóc đen nguyên bản, thì vẻ ngoài vẫn có sức hút.

Empty

Mái thưa

Mái thưa hack tuổi rất hiệu nghiệm, đem đến cho bạn vẻ ngọt ngào, tươi mới. Dẫu vậy, kiểu tóc mái này vẫn phù hợp với tuổi 30, nhờ nét nhẹ nhàng, trang nhã. Tóc  mái thưa che nhược điểm tốt, tạo hiệu ứng mặt gọn xinh, cân đối. Bên cạnh đó, tóc mái thưa cũng sẽ đảm bảo vẻ rạng rỡ, sáng mặt, vì cấu trúc không quá dày. Tóc mái thưa đặc biệt lý tưởng khi bạn cắt tóc ngang vai. 

Empty

Mái uốn

Tóc mái uốn rất mềm mại, nữ tính, toát lên nét cổ điển xen lẫn vẻ sang trọng. Chính điều này đã biến tóc mái uốn trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nàng 30. Dù rất thanh lịch và duyên dáng, tóc mái uốn cũng sẽ không khiến vẻ ngoài của bạn "dừ" đi. Bởi vì kết hợp với tóc ngang vai. Thêm một điều quan trọng nữa chị em cần ghim, đó là mái uốn hợp nhất với phiên bản tóc ngang vai uốn cụp, hoặc tóc ngang vai sóng nhẹ.

Empty

Mái chữ S

Muốn nuôi mái dài nhưng sợ dìm nhan sắc, chị em hãy áp dụng kiểu mái chữ S. Khi được uốn theo hình chữ S, phần mái sẽ có được độ bồng bềnh. Nhưng chị em hãy để tóc ngang vai đuôi cá khi kết thân với mái chữ S nữ tính, bay bổng. Kiểu tóc này còn đang là mốt vì cộng điểm thanh lịch cho chính chủ. Muốn trông trẻ trung thêm nữa khi để tóc đuôi cá, mái chữ S, chị em chỉ cần nhuộm nâu đơn giản.

Empty