4 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp xuất sắc, giá thành rẻ, xem xong muốn xây liền

( PHUNUTODAY ) - Nhà cấp 4 mái thái là kiểu nhà được nhiều người ưa chuộng vì đẹp, diện tích sử dụng rộng rãi mà giá thành xây dựng lại phải chăng.

1

Nhà cấp 4 mái thái là mẫu nhà được nhiều gia đình lựa chọn. Mặc dù đòi hỏi thời gian thi công gấp đôi thậm chí gấp ba lần so với kiểu nhà cấp 4 thông thường tuy nhiên mẫu nhà này vẫn cực kỳ hot.

Sở dĩ, nhà cấp 4 mái thái được yêu thích là bởi một số ưu điểm sau:

Thứ nhất, đây là mẫu nhà được đánh giá cao về phong thủy vì có độ dốc cao, hình chóp tránh được hiện tượng tích tụ hung khí nhờ đó thu hút thêm may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Thứ hai, mẫu nhà cấp 4 mái thái có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với thẩm mỹ của mọi đối tượng.

Thứ ba, so với kiểu nhà cao tầng, nhà cấp 4 mái thái không cần dựng móng cầu kỳ với chi phí khủng lại tiết kiệm thời gian thi công.

2

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như diện tích đất đai có sẵn mà gia chủ lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái phù hợp.

Hiện nay, có các kiểu nhà cấp 4 mái thái như: Nhà ống, nhà hình chữ U, nhà 4 phòng ngủ, nhà 3 phòng ngủ, nhà hình chữ L...

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 mái thái phù hợp cho bạn tham khảo:

Nhà cấp 4 mái thái chữ L được nhiều người yêu thích vì chi phí xây dựng không quá cao, tiết kiệm được diện tích mà lại có thêm khoảng trống cho sân vườn.

3
4
5
6

Kiểu nhà này thích hợp với các gia đình sinh sống ở vùng ngoại ô, nông thôn.

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ phù hợp cho gia đình đông người. Tùy vào điều kiện kinh tế và tình hình thực tế mà chọn các mẫu nhà khác nhau. Kiểu nhà này đem đến cảm giác sang trọng và hiện đại.

7
8
9

Nhà cấp 4 mái thái hình chữ U cũng là 1 gợi ý không tồi dành cho gia đình đông người. Kiểu nhà này đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

10
11
12

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái thích hợp cho gia đình có khoảnh đất hẹp.

13
14