4 nét tướng đàn ông không nên lấy làm chồng, chị em có yêu đến mấy cũng nên rời xa kẻo khổ cả đời

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, có những tướng mạo đàn ông không nên lấy làm chồng, người nào dính phải thì đau đớn một đời.

Phụ nữ như hạt mưa sa, sau khi kết hôn, người phụ nữ có đầy đủ, hạnh phúc viên mãn hay không một phần lớn dựa vào cuộc hôn nhân, đặc biệt là người chồng của mình. Lấy được đúng người thì may mắn chẳng ai bằng nhưng nếu sơ suất lấy nhầm chồng thì cuộc đời coi như bế tắc, sống khổ sở cả về vật chất lẫn tinh thần.

4 nét tướng đàn ông không nên lấy làm chồng

Tướng đàn ông vất vả

Người đàn ông vất vả thường có nếp nhăn ở đuôi mắt, sống mũi, khóe miệng. Người này có cuộc đời rất gian truân, luôn gặp phải khó khăn trên mọi con đường từ sự nghiệp tới tình duyên, sức khỏe.

Đây là những người bươn trải, nỗ lực nhiều nhưng mãi vẫn không thoát khỏi cảnh nghèo khó. Đặc biệt sau khi kết hôn, áp lực kinh tế gia đình nặng nề khiến họ dễ bị rơi vào trạng thái uất ức, bất lực mà sinh tật rượu chè, cờ bạc, làm khổ vợ con.

Ngoài ra, người đàn ông có lông mày mỏng cũng không được đề cao bởi họ có tính cách bất thường, gió chiều nào theo chiều ấy, không có trí làm việc lớn.Đàn ông môi dưới quà dày thì đời sống vô cùng thê thảm. Công danh sự nghiệp trì trệ, quan hệ xã hội bất đồng, trục trặc, gia đình bất hòa, kinh tế khó khăn.

Tướng đàn ông đào hoa

dan-ong-dao-hoa-0946-ngoisaovn-w800-h480

Trong nhân tướng học, đàn ông có tướng đào hoa thường có đuôi mắt chúc xuống, khóe mắt sâu. Đặc biệt, với ai có nốt ruồi mọc ở khóe mắt trái thì càng được nhiều phụ nữ để ý. Người này từ thanh niên tới trung tuổi vẫn rất "hút" chị em, có nhiều mối quan hệ tình cảm từ sâu đậm tới mờ nhạt. Do đó, ngay cả sau khi kết hôn, họ cũng không có sự chung thủy dành cho vợ của mình khiến hôn nhân liên tục xảy ra cãi vã, sớm muộn gì cũng ly hôn.

Đồng thời, đàn ông có đuôi lông mày mọc lộn xộn, không ngay ngắn có sức hấp dẫn lớn với chị em, đặc biệt với ai có nhiều mối quan hệ xã hội, họ sẽ rất khó lòng vượt qua cám dỗ tình ái.

Đàn ông đào hoa còn có một số nét khác như tóc xoăn, nhân trung dài sâu, khóe miệng hơi nhếch lên...

Tướng đàn ông nhiều chuyện

Người đàn ông có tướng tai nhỏ nhọn, môi mỏng thường nói nhiều, thích bàn tán chuyện thiên hạ, thậm chí cả chuyện nhà mình cũng tâm sự hết với người khác. Người này không giữ được bí mật, hay nói xấu sau lưng đồng nghiệp. Lấy người này về làm chồng sẽ rất đau đầu, nhiều khi phải xấu hổ vì bị chồng mình bị người ta chê lắm lời, đàn ông mà nhiều chuyện...

Hơn nữa, đàn ông mà có con ngươi lồi ra tính tính nông nổi, làm gì, nói gì thường không suy nghĩ cẩn thận nên hay vướng phải những chuyện thị phi, gây ra hậu quả khôn lường.

Tướng đàn ông lười biếng, thích ăn sẵn

Đời phụ nữ không gì khổ hơn lấy phải người đàn ông lười biếng, không chịu làm việc, bám váy vợ. Người này thường có cằm nhọn dài, nhỏ hoặc môi dứa dày. Họ không có năng lực cũng không có ý chí, nói năng bừa bãi, tính nỏng nảy, bảo thủ, không bao giờ nghe ai khuyên bảo. Họ chỉ thích ăn chơi, tiêu pha xa đọa mà không hề chăm lo cho gia đình, dễ bị cám dỗ lôi kéo.Phụ nữ lấy phải người đàn ông này khổ cả một đời, phải làm trụ cột kinh tế gia đình, chăm lo con cái, vô cùng bất hạnh.

Tướng đàn ông nên lấy làm chồng

Vầng trán cao, bóng và đầy đặn

Đàn ông trán cao, rộng, bóng và đầy đặn lúc nào cũng tràn đầy sức sống, luôn tư duy sáng tạo không ngừng. Người này làm việc có tính nhẫn nại và ý chí kiên cường. Đường công danh sự nghiệp của họ phát triển và bền vững. Dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Về tình cảm, người này thích bảo vệ phái yếu, biết tôn trọng và cảm thông với mọi kiếp người. Do đó, đây chính là tướng mặt đàn ông tốt mà các quý cô nên lấy làm chồng.

Đôi mắt có thần, tinh nhanh nhạy bén

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nam giới có mắt sáng, thần thái thanh thoát, đoan chính và nhạy bén là người có thể làm nên đại nghiệp. Người này có nghị lực kiên cường, ít nói nhưng lại hành động hiệu quả, chính xác. Họ giữ được thái độ điềm tĩnh trước mọi khó khăn và hay làm việc trượng nghĩa. Điều đó lý giải nguyên nhân mẫu đàn ông này lại thành công cả trong sự nghiệp và hôn nhân.

Đôi tai áp sát vào đầu

Nam giới có đôi tai đầy đặn, to bản và áp sát vào đầu là tướng quý nhân, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Người này hành xử khéo léo, dễ được mọi người tin tưởng giao phó trọng trách. Đa số họ đều có phẩm chất đạo đức tốt, đáng để các quý cô "nâng khăn sửa túi" suốt cuộc đời.

Mũi đầy đặn, sống mũi thẳng

Chiếc mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của đàn ông. Nếu mũi nhỏ gày, hai cánh mũi lại dẹt xuống, người đàn ông này dù có được thừa hưởng tài sản từ tổ tiên để lại cũng sẽ cạn kiệt và nghèo khó. Ngược lại, nếu dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao, hai cánh mũi có thịt thì lại là người phúc hậu, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp có thành tựu lớn và là người chồng, người cha tốt trong gia đình.

Miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào

Tướng mặt đàn ông này cho thấy họ làm việc tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, giữ vị trí cao trong tập thể và xã hội. Người này trọng tình nghĩa, thiên về tình cảm. Do đó, sau này họ sẽ là người chồng tốt, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Cằm vuông vức, đầy đặn

Cằm hay còn gọi là Địa Các, cho biết vận mệnh cuối đời của con người. Đồng thời nó thể hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối với gia đình. Đàn ông có tướng mặt này rất coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Hơn thế, người này còn nhân hậu, phúc đức và có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu đàn ông có cằm nhọn lại thích bay nhảy, không chung thủy và ghét sự gò bó của gia đình.