3 con giáp đen đủi nhất trong tháng 4 âm lịch, đụng đâu hỏng đó

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng 3 con giáp này sẽ gặp không ít khó khăn trong tháng 4 âm lịch.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 4 âm lịch nói rằng, người tuổi Mão gặp vận đen, vướng phải nhiều rắc rối.

Tài lộc của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bản mệnh nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc, tránh tiêu xài hoang phí kẻo lâm vào cảnh rỗng túi.

tu-vi-con-giap-01

Ngoài ra, tuổi Mão cũng cần hạn chế cho người khác vay mượn hoặc đứng ra vay tiền hộ ai đó để tránh rước họa vào thân.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng được dự báo là không suôn sẻ. Trong khi đó, người độc thân cũng chưa tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Tuổi Hợi

Vận thế của người tuổi Hợi trong tháng này được đánh giá là không ổn định. Áp lực cuộc sống gia tăng, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Con giáp này cần đề phòng bất trắc xảy ra với túi tiền của mình.

tu-vi-con-giap-02

Tuổi Hợi nên hạn chế bỏ tiền ra đầu tư để tránh thiệt hại lớn về thu nhập.

Sự nghiệp trong tháng này của tuổi Hợi cũng diễn ra không thuận lợi. Bản mệnh dễ bị cuốn vào các cuộc tranh cãi, vướng phải thị phi hoặc điều tiêu cực làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc thăng tiến.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn có tính cách mạnh mẽ, được dự báo có thể làm nên nghiệp lớn. Con giáp này đang trong năm tuổi của mình nên không thể tránh khỏi những khó khăn, trắc trở nhất định.

tu-vi-con-giap-03

Tháng này cũng là thời điểm tuổi Dần gặp nhiều phiền phức. Đây là lúc bản mệnh cần bình tĩnh, không nên nóng vội thay đổi công việc hoặc tham gia đầu tư mạo hiểm.

Trong tháng, tuổi dần cần phải chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh làm tổn thương đến những người xung quanh mình.

2 con giáp may mắn trong tháng 4 âm lịch

Tuổi Dậu

Tháng này, người tuổi Dậu bước vào cục diện "chính quan hợp thân" lại được cát tinh chiếu rọi và quý nhân giúp đỡ nên vận thế khởi sắc, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Sự nghiệp và tài vận của bản mệnh đang bước vào thời kỳ may mắn, thu về không ít tiền bạc. Hướng quý nhân trong tháng của tuổi Dậu là hướng Đông Bắc.

Tuổi Sửu

Tử vi nói rằng trong tháng này tuổi Sửu được quý nhân phù trợ nên làm việc suôn sẻ, nhất là với những người đang học hành, thi cử. Trang tháng, tuổi Dậu cũng có "nguyệt trụ sinh hợp" nên công việc và tài vận thăng tiến hơn người.

Màu sắc may mắn trong tháng này của tuổi Sửu là đỏ và trắng. Bản mệnh có thể diện hai màu này để thu hút thêm vận may, tài lộc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.