4 nét tướng mặt tượng trưng Phúc-Tài-Lộc, người sở hữu vượng đường thăng tiến

( PHUNUTODAY ) - Người có tướng miệng phượng tài lộc cực tốt, dễ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Ngoài tướng miệng phượng, dưới đây là một số tướng miệng giúp chủ nhân vượng đường thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

1. Tướng tai ép sát, vành tai dựng

Tai là cơ quan có chức năng nghe. Tai có mối liên hệ chặt chẽ với tim và thận trong cơ thể con người. Nhìn tướng tai, người ta có thể dự đoán được trí tuệ, tuổi thọ của một người. Người có tướng tai ép sát, vành tai dựng thường tài giỏi hơn người, có tư duy logic tốt, trí tuệ mẫn tiệp, có mưu lược, hành sự thận trọng và chăm chỉ. Nếu giữ thái độ sống và làm việc kiên trì hơn nữa, công việc sẽ gặt hái nhiều thành công vang dội, thăng tiến vù vù trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, nhược điểm của người này chính là sau khi vấp phải thất bại, rất hoang mang, lo lắng, phủi sạch tinh thần trách nhiệm và sợ phải tiến hành lại từ đầu.

imager_13462

2. Tướng miệng phượng

Xem tướng mặt, miệng phượng ý chỉ miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, nhìn trông quý phái. Người có tướng miệng này có đại vận tốt, cơ hội thăng quan tiến chức nhiều, dễ phát tài phát lộc. Nhưng vì cá tính mạnh, ăn nói không kiêng nể ai bao giờ, nên bạn bè tri kỉ ít, thậm chí vì lời ăn tiếng nói bất cẩn mà mất bạn như chơi.

2

3. Tướng mắt hạc

Tướng mắt hạc chỉ mắt tròn, có lòng đen và lòng trắng rõ ràng, thường đi kèm với nét mặt thanh tú, ánh mắt có thần thái. Chủ nhân của kiểu mắt hạc có ý chí kiên cường, làm việc quyết đoán, thích dựa vào sức mình để tự lực cánh sinh. Thêm nữa, người này có cá tính kiên định, đã nói là làm, vận mệnh không quyền thì quý, sự nghiệp đạt thành tựu xuất sắc.

Tuy nhiên, nhược điểm của người này là cảm xúc lên xuống thất thường, dễ hành động theo hứng chứ không căn cứ vào kế hoạch cụ thể. Vì thế, gặp khá nhiều trục trặc về vấn đề tình cảm.

3

4. Tướng vai rộng, eo tròn

Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông vai rộng, phụ nữ eo tròn thường là những người có tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực vươn lên. Người này có năng lực hành động tốt, đã nói là hạ quyết tâm làm cho bằng được, chưa ra kết quả cuối cùng chưa dừng lại.

Tính cách người này thẳng thắn, hào phóng, cởi mở, đi tới đâu cũng dễ được mọi người yêu mến, ủng hộ, nên vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo