4 nét tưởng xấu nhưng hóa ra là quý tướng Trời cho, chỉ sở hữu 1/4 cũng có vận mệnh giàu sang hơn người

23:54, Thứ năm 18/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Tuy đây đều là những nét tướng bị đánh giá là xấu theo chuẩn mục cái đẹp nhưng người sở hữu lại được biết đến như mệnh hồng phúc, tiền tài, sự nghiệp lúc nào cũng thăng hoa.

Cằm đầy đặn

Sẽ không quá lời nếu nói những người sở hữu một chiếc cằm tròn, đầy đặn chính là mang trong mình phúc tướng trời ban. Trong nhân tướng học, cằm là bộ phận được ví như "kho tiền cải, của cải" của một người. Vì thế người có cằm càng đầy đặn thì càng gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, tài lộc đổ về túi ào ào như thác.

Không những vậy, những người sở hữu cằm đầy đặn thường hiền lành, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Với họ mà nói, gia đình và những người thân yêu luôn là ưu tiên hàng đầu nên nhanh chóng trở thành người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực.

 Những người sở hữu một chiếc cằm tròn, đầy đặn chính là mang trong mình phúc tướng trời ban.

Những người sở hữu một chiếc cằm tròn, đầy đặn chính là mang trong mình phúc tướng trời ban.

Chân to

Rất nhiều người phụ nữ cảm thấy tự ti và không dám diện váy ngắn, quần đùi ra đường vì "lo ngại" đôi chân to của mình. Tuy nhiên trong nhân tướng học, đôi chân không chỉ là trụ cột giúp chúng ta chống đỡ sức nặng của cả cơ thể mà còn thể hiện bạn là người mạnh mẽ, giỏi giang và quyết đoán. Một khi đã lập ra kế hoạch, những người sở hữu nét tướng này thường theo đuổi mọi việc đến cùng. Dù khó khăn vất vả đến mấy thì họ cũng không bao giờ bỏ cuộc mà dũng cảm tìm cách tiến về phía trước. Có lẽ vì thế mà sự nghiệp, cuộc sống của người này cũng vô cùng rực rỡ.

Với phụ nữ mà nói, những người sở hữu đôi chân to thường vun vén gia đinh, nuôi dạy con cái chăm ngoan và cùng chồng xây dựng tương lai. Ngoài ra, họ cũng rất hiếu thảo với bố mẹ hai bên và biết cách đối nhân xử thế.

Trong nhân tướng học, đôi chân to thể hiện bạn là người mạnh mẽ, giỏi giang và quyết đoán.

Trong nhân tướng học, đôi chân to thể hiện bạn là người mạnh mẽ, giỏi giang và quyết đoán.

Mũi củ tỏi

Nết xét về mặt thẩm mỹ, mũi củ tỏi không phải là một chiếc mũi đẹp vì có sống vừa cao vừa nhỏ nhắn, hai cánh mũi mỏng nhưng đầu mũi lại to tròn. Thế nhưng trong nhân tướng học, đây là tướng mũi của người giàu có, phú quý và phát tài. Những người sở hữu mũi củ tỏi thường nổi tiếng với sự thông minh, nhanh nhạy và chăm chỉ, cẩn thận. 

Khi còn trẻ, họ cũng gặp nhiều khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và hưởng lộc Trời ban mà những người có nét tuống này dễ phát tài ở tuổi trung niên. Đặc biệt, phụ nữ có mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan đầy đặn thường là người vượng phu ích tử, vừa giúp đỡ chồng con trên con đường sự nghiệp vừa biết cách chăm lo cho mái ấm nhỏ của mình.

Mũi củ tỏi là tướng mũi của người giàu có, phú quý và phát tài.

Mũi củ tỏi là tướng mũi của người giàu có, phú quý và phát tài.

Ngón tay thô

Mặc dù ngón tay thon dài búp măng được xem như "chuẩn mực" của cái đẹp nhưng khi xét về nhân tướng học, người có ngón tay vừa ngắn vừa thô lại có cuộc sống thuận buồm xuôi gió hơn người. Cụ thể, những người sở hữu tướng tay này thường chăm chỉ, cẩn thận và có tính tự lập cao. Vì thế khi được giao việc, họ hiếm khi dựa dẫm vào người khác mà thường chủ động làm. 

Bên cạnh đó, người sở hữu ngón tay thô cũng rất thật thà, có sao nói vậy và thích giúp đỡ người khác nên đi đến đâu cũng được người xung quanh yêu mến. Nếu như họ gặp nhiều vất vả khi còn trẻ thì đến tuổi trung niên, sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ là điều mà nhiều người mơ ước.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Minh Thu