4 tướng đàn ông bần hàn bẩm sinh, sự nghiệp bấp bênh, không có tiền của

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, dựa vào các đường nét trên gương mặt, có thể dự đoán tương lai, vận hạn của một con người.

Trán hẹp

Người xưa quan niệm rằng tóc tượng trưng cho sức khỏe, tính cách của một người. Trong khi đó, vầng trán tượng trưng cho trí tuệ, sự minh mẫn.

Nếu tóc khô, trán hẹp thì đa phần là người thiếu khí huyết, thiếu trí tuệ, không giữ được bình tĩnh để phán đoán khi gặp phải vấn đề khó khăn.

tuong-dan-ong-ban-han-01

Người này còn được cho là có tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nên công việc không ổn định. Họ còn có tính thực dụng, dễ làm việc xấu. Khi còn trẻ, người sở hữu nét tướng này thường khó gặt hái thành công.

Trong cuộc sống, người này ít gặp quý nhân giúp đỡ, dễ gặp nhiều đau khổ trước 30 tuổi, tài chính không được ổn định, dư dả.

Lông mày lộn xộn, mắt đờ đẫn

Theo nhân tướng học, lông mày thể hiện tính cách và sự giao tiếp về mặt hình thể của con người. Trong khi đó, đôi mắt phản ánh trí tuệ và tâm lý của người đó. Nếu lông mày lộn xộn, đôi mắt trống rỗng thì chủ nhân được dự đoán là người có suy nghĩ hỗn loạn, phức tạp. Người này thiếu suy nghĩ trong khi làm việc và dễ hành động bốc đồng, cảm tính.

tuong-dan-ong-ban-han-02

Người sở hữu nét tường này thường bị cho là có trí tuệ tầm thường, thiếu động lực, không chăm chỉ, làm việc thiếu nghiêm túc, luôn chần chừ. Do không có sự quyết đoán và dũng cảm nên dù cơ hội ở ngay trước mặt, người này cũng không biết nắm bắt.

Quan hệ xã hội của người này cũng không tốt nên khi gặp khó khăn không nhận được sự giúp đỡ của người khác. Trong công việc, họ cũng không được đánh giá cao.

Tuổi 30-40, sự nghiệp của người này gặp biến động, công việc bấp bênh. Thậm chí, họ có thể rơi vào cảnh thất nghiệp, thu nhập thấp, ngày càng vất vả.

Mũi tẹt, môi mỏng

Theo nhân tướng học, mũi là cung tài lộc, thể hiện sự giàu sang của một người, đại diện cho khả năng kiếm tiền, giữ tiền của người đó. Trong khi đó, miệng là cung thủ quỹ, đại diện cho các mối quan hệ cá nhân và thái độ của một người với tiền bạc.

Những người có tướng mũi tẹt, môi mỏng thường được cho là thiếu tự tin, dễ bị người khác dắt mũi nên khó đạt được thành công rực rỡ.

Người này có tính cách không tốt, hơi tham lam, ích kỷ, chỉ nghĩ dến lợi ích của bản thân, hay ném đá giấu tay, vô trách nhiệm. Đây chính là những điểm khiến sự nghiệp của người này không thể phát triển tốt, thu nhập không cao, cuộc sống chật vật.

Tai nhọn, cằm nhọn

tuong-dan-ong-ban-han-03

Tai được cho là bộ phận có liên quan đến thận, chỉ số thông minh, vận may của một người. Người có đôi tai nhọn kết hợp với cằm nhọn thường được cho là có trí tuệ bình thường, dễ làm việc thiếu suy nghĩ. Người này còn có tính ích kỷ, không biết nghĩ cho người khác.

Họ có chút thông minh nhưng không làm nên nghiệp lớn, làm gì cũng chông chênh, nghĩ nhiều làm ít nên cuối cùng không thu được kết quả như mong muốn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.