Con ruột Phi Nhung đăng hình ảnh của mẹ và nhắn nhủ điều đặc biệt khiến ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Wendy Phạm khiến khán giả không khỏi xót xa khi đăng tải hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nhắn nhủ điều đặc biệt đến người mẹ quá cố.

Mới đây, trên trang cá nhân của con ruột Phi Nhung đăng tải hình ảnh mẹ, nhắn nhủ điều đặc biệt khiến khán giả không khỏi xúc động. Cụ thể, Wendy Phạm chia sẻ: “Qua 3 năm rồi con mới ôm mẹ lại được, chỉ có được 2-3 phút trong mơ nhưng cũng không sao, con đã mãn nguyện rồi. Con thương và nhớ mẹ mãi mãi”.

phi-nhung

Dưới phần bình luận, khán giả bày tỏ nỗi tiếc thương, xót xa cho người quá cố, động viên con gái Phi Nhung cố gắng vượt qua.

Những lời chia sẻ của con ruột Phi Nhung khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào, xót xa. Đã gần 1 năm trôi qua nhưng sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn để lại cho khán giả nhiều xúc động. 

Trong một livestream cuối tháng 10/2021, Wendy Phạm cho biết sẽ để tro cốt của mẹ ở Tịnh xá Giác An khoảng 1 hoặc 2 năm, sau đó sẽ đưa về Việt Nam. Giữ lời hứa vừa qua, Wendy đã về Việt Nam vào ngày 1/8. Sau khi thăm hỏi người thân, giải quyết những công việc tồn đọng của gia đình trong gần 1 năm qua, cô cùng các em đã tổ chức buổi phát cơm chay miễn phí mừng mùa lễ Vu Lan. Hành động của cô khiến nhiều người cảm phục.

Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1970, tại Gia Lai. Cha của cô là người Mỹ, mẹ người Việt. Năm 10 tuổi, mẹ của Phi Nhung qua đời, cô ở với ông bà ngoại. Năm 1989, nữ ca sĩ sang Mỹ và bắt đầu sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Năm 2005, cô về nước hoạt động ca hát cũng như các hoạt động từ thiện.

Phi Nhung cũng nhận rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn làm con nuôi, bao bọc các em. Quán quân The Voice Kids Hồ Văn Cường cũng là con nuôi của cô.

pn2

Giữa tháng 8/2021, Phi Nhung nhập viện tại bệnh viện Gia An 115 chữa Covid-19 nhưng sức khỏe khuyển biến nặng. Việt Hương đứng ra lo mọi thủ tục, để ca sĩ chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy, điều trị ở khoa Hồi sức tích cực. Tuy nhiên, cô đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 trưa 28/9 sau hơn 1 tháng điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo:  xevathethao.vn copy link