Chỉ với những mẹo nhỏ này bạn sẽ có ngay mái tóc đuôi ngựa xinh đẹp như Park Min Young.

( PHUNUTODAY ) - Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao gắn liền với hình ảnh thanh lịch duyên dáng của "Thư ký Kim" khi diện đồ công sở chỉnh chu.

Cùng với những bộ cánh thanh lịch duyên dáng đến công sở, hình ảnh của Park Min Young trong mắt người xem còn xinh xắn, ngọt ngào hơn với cách trang điểm tự nhiên cùng kiểu tóc gọn gàng, nữ tính. Bên cạnh những lần đốn tim khán giả với tóc xõa thướt tha mềm mại thì tóc buộc đuôi ngựa của Park Min Young chính là kiểu tóc được nàng thư ký xinh đẹp ưu ái nhất.

Với bạn nào yêu thích kiểu tóc này, có thể thực hiện theo một số mẹo sau:

Tóc đuôi ngựa buộc lệch

Tóc đuôi ngựa buộc lệch không chỉ khiến bạn trở nên dịu dàng hơn, đây còn là kiểu tóc khá đáng yêu dành cho những cô nàng tinh nghịch. Với những bạn nữ sở hữu mái tóc xoăn dài, buộc lệch trông sẽ vô cùng cuốn hút.

tuyet-chieu-de-buoc-toc-duoi-ngua-xinh-dep-172898

Bước 1: Chải và gạt hết tóc lệch sang một bên, trái hay phải tùy theo phong cách của bạn.

tuyet-chieu-de-buoc-toc-duoi-ngua-xinh-dep-d8adcc

Bước 2: Từ phần tóc vừa hất sang, bạn lấy một lọn tóc nhỏ bên ngoài cùng, xoắn nhẹ rồi buộc chung với phần tóc lớn còn lại. Sau đó, dùng cặp ghim cố định phần vừa buộc lại.

Ưu điểm của kiểu tóc này là không mất nhiều thời gian, dễ thực hiện nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.

Đánh rối tạo độ phồng

Bạn muốn thêm nét cá tính cho mái tóc đuôi ngựa buộc cao thì đánh rối tóc đuôi ngựa cao với những lọn tóc buông hờ đầy ngẫu hứng sẽ là một gợi ý khá hay ho dành cho bạn.

tuyet-chieu-de-buoc-toc-duoi-ngua-xinh-dep-63b143

Sau khi buộc tóc ngay ngắn gọn gàng các nàng có thể dùng một chiếc lược nhỏ để đánh rối từng lọn tóc, hoặc không thì đánh rối sát phần chun buộc như vậy tóc vừa mềm mại suôn mượt mà vẫn có cảm giác dày hơn nhờ phần chân tóc đánh rối.

Cách buộc tóc đẹp này vô cùng đơn giản, chứ không rắc rối như bạn nghĩ đâu, chỉ cần một chút kiên nhẫn thôi.

Dùng kẹp tăm/ kẹp càng cua nhỏ để phần đuôi tóc bồng bềnh hơn

Nếu bạn chỉ có một sợi thun cột tóc và hai cây kẹp tăm thì hãy tận dụng luôn chiêu này nhé. Sau khi đã buộc tóc gọn gàng dùng hai cây kẹp tăm kẹp ngược lên, chống đỡ cho sợi thun cột tóc thì đuôi ngựa của bạn sẽ tự nhiên dựng cao lên.

tuyet-chieu-de-buoc-toc-duoi-ngua-xinh-dep-7e93f4

Chia đuôi tóc ra làm hai rồi dùng kẹp gắp để kẹp vào giữa chùm tóc. Sau đó đánh rối lớp dưới của phần tóc trên rồi thả xuống để che chiếc kẹp. Với cách này tóc bạn không chỉ trông dày mà đuôi tóc lại còn rất to nữa.

tuyet-chieu-de-buoc-toc-duoi-ngua-xinh-dep-bc4dda

Buộc nửa đầu trước rồi mới buộc đuôi ngựa toàn bộ tóc

Đây là bí kíp cực kỳ hữu ích dành cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa sẽ tạo độ phồng cho kiểu tóc này, cực kỳ hữu ích cho những nàng tóc mỏng. Đầu tiên bạn chỉ cần buộc nửa đầu, cố định với dây chun mỏng. Sau đó dùng một dây chun dày và to hơn để buộc toàn bộ tóc. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần tóc đuôi ngựa của mình cao hơn, phồng dày hơn hẳn so với cách buộc tóc truyền thống.

tuyet-chieu-de-buoc-toc-duoi-ngua-xinh-dep-a60ae8

Đối với các bạn nữ sở hữu một mái tóc dài, buộc đuôi ngựa trong ngày hè nắng nóng là lựa chọn số một. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng biết cách buộc tóc đuôi ngựa sao cho đẹp. Tuy đây, là những kiểu tóc phổ biến, nhưng hy vọng với các bí quyết trên sẽ giúp bạn có diện mạo khác lạ hơn hàng ngày.

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn