5 bộ phận phụ nữ càng to, xấu chồng càng sướng, được lộc giàu to: Số 1 khiến chị em tự ti

21:35, Thứ bảy 08/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, ở phụ nữ nếu có 5 bộ phận càng to xấu là tướng phát tài, phát lộc, vượng phu ích tử.

Đối với phụ nữ, hình ảnh của họ trong mắt người khác vô cùng quan trọng đặc biệt trong mắt người chồng. Ai cũng mong muốn mình có một ngoại hình đẹp, quyến rũ. Cũng khá nhiều người tìm đến cả trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như mong muốn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, ở phụ nữ có vài điểm tuy trông xấu xí nhưng lại rất tốt, bởi nó là tướng phát tài, phát lộc, vượng phu ích tử.

1. Bàn tay to

5-bo-phan-phu-nu-cang-to-chong-cang-suong-,huong-loc-giau-sang_1

Không có một tiêu chuẩn cố định nào để xác định kích cỡ của bàn tay to hay nhỏ mà chỉ có thể quy chiếu tương đối với cơ thể con người. Một người được cho là có bàn tay nhỏ khi vóc dáng của họ lớn và bàn tay trông nhỏ hơn so với vóc dáng của họ. Ngược lại, một người được cho là bàn tay lớn nếu vóc dáng của họ nhỏ nhắn còn bàn tay lại trông to, không cân đối với cơ thể.

Với đôi bàn tay mềm mại, ngón tay thon dài trông rất đẹp mắt, là một trong những điểm tự hào của bạn. Nhưng nếu bàn tay to, thô ráp cũng không phải tự ti. Có nhiều mệnh phụ phu nhân cả đời an nhàn sung sướng, mưa chẳng đến mặt, nắng chẳng đến đầu, không phải đụng việc tay chân, mà bàn tay vẫn thô ráp, ngón tay to, chẳng mềm mại chút nào. Đó là bởi đây là nét tướng phát tài mà không phải ai cũng có được.

Theo nhân tướng học, một người nhỏ nhắn nhưng có tay to thường gặp may mắn trong tài lộc. Về tính cách, người có bàn tay to lại rất cẩn thận, chu đáo, không bao giờ làm mà chưa lên kế hoạch kỹ lưỡng. Những phụ nữ có bàn tay to so với cơ thể thường không giỏi may vá, nấu nướng nhưng ngoại giao rất giỏi. Họ cũng có tính tình cương nghị, quyết đoán, đã muốn gì là phải làm bằng được, chính nhờ thế mà họ có được địa vị cao trong xã hội, cũng có cuộc sống đủ đầy như mong muốn. Khi lấy chồng, người phụ nữ có nét tướng này cũng sẽ có hôn nhân hạnh phúc viên mãn, chồng còn hết lòng yêu thương, thủy chung.

2. Mũi to

5-bo-phan-phu-nu-cang-to-chong-cang-suong-,huong-loc-giau-sang_2

Người có cánh mũi to, đầu mũi tròn là phúc tướng hiếm có khó tìm. Chiếc mũi như vậy có thể sẽ khiến cho vẻ đẹp của toàn khuôn mặt bị ảnh hưởng nhưng lại là yếu tố giúp tiền tài tìm đến bạn. Chủ nhân của chiếc to tròn sẽ có cuộc sống giàu sang sung túc, hậu vận an nhàn, hiếm khi phải lo phiền về tiền bạc, luôn có quý nhân chỉ đường dẫn lối. Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi như thế này, đừng đi phẫu thuật thẩm mỹ kẻo làm thay đổi vận mệnh cuộc đời.

Theo nhân tướng học, mũi to còn là tướng ích phu vượng tử, giúp ích rất lớn cho chồng con trên con đường thăng quan tiến chức. Nguyên nhân đơn giản là người này càng trưởng thành thì càng gặp nhiều may mắn, thế nên ai ở bên cạnh họ cũng sẽ được hưởng lây may mắn trong đời, đặc biệt là chồng và con của họ.

3. Đùi to

5-bo-phan-phu-nu-cang-to-chong-cang-suong-,huong-loc-giau-sang_3

Nhân tướng học cho rằng, đùi được coi là bộ phận “trụ đỡ của kho tiền” nên bất cứ người nào sở hữu cặp đùi to thường rất giàu có. Nhân tướng học cũng chỉ ra rằng những cô gái đùi to thường là trợ thủ đắc lực, giúp cho chồng được hưởng may mắn, tài lộc trong con đường công danh sự nghiệp.

Hơn nữa, những người sở hữu mông to, đùi to thường mắn đẻ lại vô cùng đảm đang, biết chăm lo cho gia đình, biết đối nội đối ngoại, tay hòm chìa khoá tin cậy, là hậu phương vững chắc để người chồng có thể yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Cả cuộc đời của họ được sống trong nhung lụa, không biết thế nào là túng thiếu.

4. Cằm nọng

5-bo-phan-phu-nu-cang-to-chong-cang-suong-,huong-loc-giau-sang_4

Người phụ nữ có cằm nọng thường được gọi có tướng phúc hậu, sở hữu nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ là những người tốt bụng, bao dung, được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, người phụ nữ có cằm nọng cũng thường có quý nhân phù trợ, tài vận dồi dào. Cuộc sống của họ càng về hậu vận lại càng an nhàn. Cô gái như này chính là mẫu người kết hôn lý tưởng của đấng mày râu. Tuy họ không phải là mẫu người xuất sắc, sắc sảo vượt bậc nhưng chính nhờ sự dịu dàng, kiên nhẫn, khéo léo nên ai nấy đều tôn trọng.

5. Tai to

5-bo-phan-phu-nu-cang-to-chong-cang-suong-,huong-loc-giau-sang_5

Nếu bạn có một tướng tai to, luân quách rõ ràng và mọc cao trên mắt thì đó là một tướng tai đẹp. Những người sở hữu đôi tai này sẽ sống thọ và giàu có, tiền bạc rủng rỉnh. Người phụ nữ tai to thường có số mệnh giàu sang, phú quý. Ngay từ khi sinh ra họ đã mang mệnh nữ vương, tiền bạc không thiếu, cuộc sống không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền. Cuộc sống gia đình đối với người có đặc điểm này cũng khá viên mãn, , đủ nếp đủ tẻ, con cái ngoan ngoãn, có chí phấn đấu và đều có thành tích rạng danh gia tộc.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Thêm