5 kiểu áo blouse rất xinh tươi lại trẻ trung được các mỹ nhân TWICE lăng xê

( PHUNUTODAY ) - Tham khảo những mẫu áo blouse "ruột" của mấy nàng nhóm TWICE các náng sẽ có thêm ý tưởng mặc đẹp.

TWICE đều nhận được lời khen về phong cách thời trang. Riêng khoản chọn áo blouse, TWICE đã có ít nhất 5 kiểu rất xinh và những cách mix&match sành điệu. Bạn chỉ cần nghía quá là có thêm ý tưởng hay để hoàn thiện phong cách mùa hè.  

Áo blouse cổ chữ V

Áo blouse cổ chữ V chính là "vũ khí" lợi hại để vóc dáng mi nhon hơn đấy. Các cô nàng TWICE cũng có nhiều cách ăn diền với áo này như Jihyo với lựa chọn áo cổ chữ V, nhấn eo. Cô nàng mix mẫu áo này với quần jeans để thêm phần trẻ trung. Về phần Momo, cô nàng chọn áo cổ chữ V nhấn nhá bèo nhún, item mang đến sự yêu kiều hơn.

Empty

Áo blouse cổ vuông

Áo blouse cổ vuông khoe khéo nét sexy mà vẫn tinh tế, tôn lên vẻ sang chảnh, yêu kiều. Muốn nâng tầm phong cách, chị em không nên bỏ qua mẫu áo này. Diện áo blouse cổ vuông, Nayeon và Momo đã ưu ái dáng áo crop top để khéo khoe eo thon. Jihyo thì ưu ái phiên bản áo rút dây, cổ vuông.

Empty
Empty

Áo blouse xuyên thấu

Áo blouse xuyên thấu như Mina cùng Chaeyoung đã từng ưu ái diện item sexy này. Cả hai nàng đều mix&match cực kỳ cao tay với đồ nội y đồng màu tối, nhờ đó mà tổng thể trang phục trông rất tinh tế. Áo xuyên thấu tay bồng đã giúp Mina và Chaeyeong hoàn thiện phong cách sang chảnh, yêu kiều như tiểu thư. 

Empty
Empty

Áo blouse họa tiết

Các cô nàng của TWICE cũng rất chịu khó diện áo blouse họa tiết vì item này giúp vẻ ngoài của họ trông nổi bật, nhưng không giảm điểm thanh lịch và tươi xinh. Một số kiểu áo blouse họa tiết sành điệu như chấm bi, áo kẻ... tùy theo sở thích của từng người có thể sắm sửa.

Empty
Empty

Áo blouse cổ cao

Ngày Hè oi bức bạn có thể học các mỹ nhân TWICE, diện những mẫu áo blouse cổ cao. Phiên bản mà mấy nàng TWICE diện thường có phần cổ cao bèo nhún, chi tiết này mang đên vẻ sang hơn cho người mặc. Những chiếc áo blouse cổ cao cũng được đánh giá cao ở sự thanh lịch, diện đi làm đi chơi đều ok.

Empty
Empty