Hà Hồ chia sẻ nỗi lòng khi chứng kiến sự ra đi của Hoa Hậu Thu Thủy

( PHUNUTODAY ) - Sự ra đi của Thu Thủy khiến bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả yêu mến không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối, để lại những khoảng lặng khó có thể gọi tên.

Sự ra đi của Thu Thủy khiến bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả yêu mến không khỏi bàng hoàng. Chia sẻ về việc này, Hà Hồ cũng có đôi dòng tâm sự Cô nhìn ngắm những đứa con của mình lâu hơn mọi khi, thỏa sức ôm hôn khi trong lòng mang một nỗi buồn khó nói.

"Tự nhiên tối nay không thể nào ngủ sớm được, cứ nhìn 3 đứa con hết ôm rồi lại hôn, hết hôn rồi lại vuốt ve. Cứ nghe tin một ai đó ra đi, dù không thân cũng thật buồn", Hồ Ngọc Hà tâm sự. 

hahao

Ca sĩ Thanh Thải cũng nặng lòng: "Đêm nay bỗng nhiên khó ngủ. Cảm giác thương các con nhiều hơn, chỉ mong sao lúc nào cũng ở bên cạnh để chăm sóc các con, bảo vệ và che chở các con. Thoáng buồn khi nghĩ đến những đứa trẻ phải rời xa mẹ mãi mãi...". Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ tâm sự với một người bạn: "Hôm nay nghe tin cô hoa hậu mất, để lại 2 đứa con nhỏ, thấy tội. Chỉ mong lúc nào cũng được bên cạnh các con của mình".

Theo thông tin từ phía bạn bè thân thiết - người mẫu, nhà thiết kế thời trang Tôn Hiếu Anh - Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đã qua đời vì đột quỵ. Hoa hậu Thu Thủy hưởng dương ở tuổi 45. Cô qua đời vào hồi 4h30 ngày 5/6/2021.

hoa-hau-thu-thuy-01---Copy-1

Lễ tang của Thu Thủy diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào 10h45 ngày 8/6. Lễ đưa tang diễn ra vào 11h45 cùng ngày.

Sau đăng quang, cô từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC. Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải "Ứng xử hay nhất" tại cuộc thi. Cô từng là giám khảo của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21".