5 nét tướng chỉ ra người có phúc lớn, hậu vận sung túc, lộc lá hưởng cả đời không hết

11:01, Chủ nhật 14/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Những người có sống mũi cao thẳng, trơn nhẵn là người có số mệnh phú quý giàu sang, gặp nhiều may mắn trên đường đời, có địa vị trong xã hội.

Sống mũi cao thẳng

Sống mũi càng cao càng dài thì công danh sự nghiệp càng dễ bề thăng tiến. Nhưng lạ ở chỗ là dù thăng tiến nhanh chóng như vậy nhưng họ hiếm khi bị người khác ganh ghét đố kị, ngược lại có nhiều anh em bạn bè giúp đỡ mỗi khi có khó khăn.

Được nhiều người ủng hộ lại có năng lực nên họ dễ dàng trở thành người lãnh đạo. Những may mắn đó khiến cho người có sống mũi cao thẳng là một trong những người được hưởng nhiều phúc báo.

Tuy nhiên, cần chú ý một điểm khi xem xét người nào có phúc báo, đó là sống mũi không được có nếp gãy, bởi chỉ một nét tướng nhỏ sai lệch như vậy cũng khiến cho cuộc đời của người đó rẽ sang hướng hoàn toàn khác.

Tiền vận tuy tốt đẹp thuận lợi nhưng hậu vận khó khăn trăm bề, có tiền mà không có quyền, người tài nhưng sinh nhầm thời, không được trọng dụng.

Nét tướng chỉ ra người có phúc lớn, hậu vận sung túc (Ảnh minh họa)

Nét tướng chỉ ra người có phúc lớn, hậu vận sung túc (Ảnh minh họa)

Lòng bàn chân hồng hào

Những ai sở hữu lòng bàn chân đầy đặn, phần thịt lòng bàn chân hồng hào thì chính là có phúc khí. Đây còn được gọi là “bàn chân hột xoài” bởi hình dáng giống hột xoài mập mạp.

Người này làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, được nhiều người giúp đỡ tương trợ, vận khí cũng tốt hơn người. Quý nhân dẫn dắt nên người có tướng phúc hậu này giảm bớt được những khó khăn có thể gặp phải trên đường đời, cuộc sống đủ đầy, chẳng lo cực khổ.

Ấn đường khoáng đạt

Ấn Đường chính là khu vực giữa 2 lông mày, Ấn Đường khoáng đạt chính là rộng thoáng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng Ấn Đường không nên rộng quá mà nằm trong khoảng rộng để vừa 2 ngón tay là vừa đẹp. Đây là dấu hiệu khá đơn giản để nhận biết người nào có phúc báo.

Người này có lòng khoan dung độ lượng, cũng sống rất phóng khoáng, chẳng mấy khi tính toán chi ly. Họ có khả năng nhẫn nhịn chịu đựng tốt, sẵn sàng cắn răng vượt qua nghịch cảnh mà không một lời oán thán.

Đường nhân duyên của người sở hữu tướng mạo này cũng rất tốt bởi họ là người thân thiện và cởi mở, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác, cũng vui vẻ giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào có thể. Phúc báo cũng chính từ đó mà ra. Người ở hiền ắt gặp chuyện lành, dù có trải qua khó khăn nhưng họ vẫn thuận lợi vượt qua, được quý nhân phù trợ.

Nhân trung rõ

Người phụ nữ có hình dạng nhân trung rõ ràng thường là người kiên định, biết đối nhân xử thế, quan tâm người khác sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ.

Đặc biệt người có đặc điểm này thời trẻ sức khỏe dồi dào, về già sống thọ, hưởng nhiều phúc lộc từ con cháu.

Tai đầy đặn và tròn trịa

Phụ nữ sở hữu đôi tai đầy đặ và tròn trịa là người có hậu vận tốt. Người có tướng tai này tài lộc rất vượng, đặc biệt là trong đường làm ăn, buôn bán.

Về già, họ có cuộc sống đủ đầy, vợ chồng yêu thương, chung thủy với nhau, con cái thành tài, hiếu thảo.

Cằm tròn trịa

Người có chiếc cằm tròn, đầy đặn là người lạc quan và vui vẻ, cởi mở. Trong cuộc sống, họ hòa đồng quan tâm và chia sẻ với mọi người nên được nhiều người yêu quý. Họ có các mối quan hệ tốt nên dễ nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Người phụ nữ có nét tướng này cả đời an nhàn, hạnh phúc bên con cháu, càng về già thì càng giàu có, có của ăn của để.

Tuy nhiên, cũng có câu “Tướng tự tâm sịnh, tướng tùy tâm diệt” có nghĩa: tâm có đẹp thì tướng mới đẹp, tâm xấu thì tướng cũng theo đó mà trở nên giã tâm, gian xảo. Một người có tâm lương thiện, hiền lành, có ý chí thì tự khắc sẽ có được nét tướng hiền hòa, phúc hậu và có cuộc sống tốt đẹp mãi về sau.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: nét tướng