5 nốt ruồi thường xuất hiện trên gương mặt người thông minh, tài giỏi, hậu vận ắt thành danh

13:30, Thứ bảy 17/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Những người sở hữu nốt ruồi này thường thông minh, tài giỏi hơn người. Họ dự báo sẽ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp, sở hữu khối tài sản khủng.

Hầu như ai cũng có nốt ruồi trên mặt. Tuy vậy, mỗi nốt ruồi lại mang ý nghĩa khác nhau. Có nốt ruồi tốt cũng có nốt ruồi mang điềm chẳng lành. Nhìn từ góc độ nhân tướng học, một số nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Người sở hữu những nốt ruồi này thường thông minh hơn người, làm đâu thắng đó. 

1. Nốt ruồi nằm giữa lông mày

Khi trên mặt bạn xuất hiện nốt ruồi nằm giữa lông mày thì đó chính là nốt ruồi ở vị trí Gian Môn. Cần chú ý, đây không phải là nốt ruồi nằm phía trên đường lông mày, cũng không phải nằm ở cuối lông mày nhé, đừng nhầm lẫn.

Bởi nếu nốt ruồi nằm ở những vị trí đó thì chẳng những rất có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến vận khí của mệnh chủ, mà còn chẳng thể bộc lộ tài trí hơn người của mệnh chủ được.

3

Chỉ có nốt ruồi nằm giữa lông mày mới mang điềm báo vận may sắp đến. Trong thuật xem tướng, nốt ruồi nằm ở vị trí này trên mặt được gọi là “khuôn mày tàng châu”, tức trong khuôn mày có châu báu. 

Người này không chỉ trời sinh gặp nhiều may mắn, phúc khí đủ đầy mà bản thân còn thông minh tài giỏi, nhanh nhẹn linh hoạt, có tài ứng biến.

Vận may không phải ai cũng có, nhưng nếu có mà không biết sử dụng thì cũng phí hoài. Người có nốt ruồi giữa lông mày chẳng những tài hoa mà còn biết lợi dụng vận may sẵn có nên vận thế tốt đến không ngờ, làm nên sự nghiệp thành công rực rỡ.

2. Nốt ruồi trên gò má

Nếu người này có xương gò má không nhô quá cao, bóng phẳng, thậm chí có phần xem như không có gò má thì nốt ruồi trên mặt nằm ở vị trí này lại là điềm báo tốt lành. Mệnh chủ sẽ có thể gặp nhiều biến cố, nhiều thay đổi trong công việc, song luôn có quý nhân phù trợ, có thể gặp được thời cơ chuyển mình đổi mệnh. 

4

Nốt ruồi trên gò má lúc này lại giống như một ấn tướng đảm bảo cho vận trình tốt lành của chủ nhân, bởi lẽ người này đầu óc không phải dạng tầm thường, có tài kinh bang tế thế, chỉ là đôi khi người tài chưa gặp thời, chưa tìm được thời cơ khởi phát mà thôi. Kiên nhẫn chờ đợi, không ngừng mài giũa, nhìn thấy cơ hội thì khả năng cao sẽ thành công.

3. Nốt ruồi ở tai

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi nằm ở ngoài vành tai được coi là nốt ruồi thông minh. Người có nốt ruồi trên mặt ở vị trí này thường là người thiên tư đĩnh ngộ, tài giỏi xuất chúng, có khả năng tư duy và lĩnh hội hơn người.

5

Tuy nhiên, những người này thường nhìn thấu sự đời, quá đỗi anh minh nên có thể gặp phải tình cảnh “thông minh phản thông minh”, dễ khiến cho các mối quan hệ xã hội của mình đi vào ngõ cụt, khó bề phát triển.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang