Nốt ruồi nằm ngay giữa trán: Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi nằm ở vùng giữa trán thì đây được coi là tướng nốt ruồi đại phú đại quý, ai sở hữu nó sẽ có tài vận cực hanh thông, gặp nhiều may mắn cho chủ nhân của mình. Đặc biệt, nếu như bạn thấy có nốt ruồi ở vị trí này, bạn tuyệt đối không nên xóa bỏ kẻo sẽ tự mình đánh mất vận may, dễ rơi vào hao tài tán lộc. Thêm vào đó, nếu như ngay ở phần giữa 2 bên trán có nốt ruồi, bạn là đối tượng kết hôn lý tưởng, nhân duyên sẽ rất tốt đẹp, cuộc sống luôn dễ dàng thăng hoa thuận lợi khiến ai cũng phải ghen tỵ với bạn

Nốt ruồi giữa vùng mắt và lông mày: Trong tử vi học và nhân tướng học, vị trí giữa mắt và lông mày được gọi là “Cung Điền Trạch”. Một người nếu như sở hữu nốt ruồi tốt mọc tại cung này cho thấy “khổ chủ” là người đa tài đa nghệ, thanh tú liêm khiết cuộc sông vô cùng thuận lợi. Đặc biệt,  trong công việc, bạn dễ được cấp trên coi trọng; trong hôn nhân, tình cảm phu thê cũng vô cùng như ý.

Nốt ruồi hút lộc

Nốt ruồi hút lộc

Nốt ruồi nằm ở giữa cằm: Nếu như một người sở hữu nốt ruồi ở vùng giữa cằm thì trong thời trẻ đã có suy nghĩ thấu đáo, làm việc cẩn trọng, dễ có được lòng tin của người khác, nên không khó để thành công hơn người. Tuy nhiên, càng bước vào tuổi trung niên những người có nốt ruồi ở cằm thường có duyên về địa ốc, điền trạch khi về già. Bạn sẽ có khối tiền tài to lớn ai cũng ngưỡng mộ, nể phục.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày thì nên tẩy chúng đi bởi đây là nốt ruồi đón lệ sẽ mang tới nhiều tai ương xui xẻo cho bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn sở hữu nốt ruồi ở vùng mắt và lông mày thì trong tướng học đây được coi là vị trí “Thái Hà”, tượng trưng cho những con người lí trí và tài năng. Khi lông mày có nốt ruồi thiên tướng nghĩa là bạn sẽ luôn ngập tràn niềm vui, mối quan hệ của bạn với mọi người thường rất tốt, làm ăn được hanh thông thuận lợi, dễ dàng thành công làm nên đại nghiệp.

Nốt ruồi trên mặt mang lại may mắn

Nốt ruồi trên mặt mang lại may mắn

Nốt ruồi ở môi trên

Một người nếu như sở hữu nốt ruồi ở vị trí môi trên có nốt ruồi trong tướng học được coi là phúc tướng, biểu hiện việc cả đời được sung túc no ấm, không phải lo cái ăn cái mặc. Ngoài việc thường xuyên được mời đi ăn uống, bạn cũng là người theo chủ nghĩa “ăn ngon”, mối quan hệ trong làm ăn buôn bán rất tốt đẹp. Những người này càng có tuổi càng phát tài giàu có hơn người.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Min