5 số đuôi điện thoại may mắn nhất 2023: Ai sở hữu 1/5 thì xin chúc mừng

( PHUNUTODAY ) - Mỗi con số mang một ý nghĩa riêng. Hãy cùng xem đâu là những số đuôi điện thoại may mắn trong năm 2023 nhé.

5 số đuôi điện thoại may mắn năm 2023

Số 8, số 9, số 1: Có lợi cho đường làm ăn

Nhân viên văn phòng, nhà đầu tư, người làm chủ có số đuôi điện thoại là 8, 9 hoặc số 1 được dự đoán hưởng nhiều may mắn trong năm 2023. Ba con số này tượng trưng cho sự mát tay. Đây là con số đặc biệt có lợi cho người làm công ăn lương và những ai đang làm vị trí quản lý.

so-duoi-dien-thoai-may-man-01

Đuôi số 9 và số 1 có ý nghĩa mọi thứ sẽ đi lên nhanh chóng.

Chủ nhân của những số đuôi điện thoại này có khả năng cao sẽ đón tin vui về con cái hoặc quay lại với người yêu cũ, hàn gắn tình cảm vợ/chồng sau thời gian dài nguội lạnh.

Số 4 và số 7: Đào hoa vượng

Những người có số đuôi điện thoại là số 4 hoặc số 7 được nhận định là có đào hoa vượng trong năm 2023. Số 7 có thể giúp chủ nhân tăng cường tài hùng biện, ăn nói lưu loát, mạnh dạn.

so-duoi-dien-thoai-may-man-02

Lưu ý, trước số 7 không nên có số 4 vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị đau đầu, đau cổ, đau lưng, nhức xương. Số đuôi điện thoại là hai số 7 liền nhau cũng không được đánh giá cao vì chủ nhân có thể dễ sinh nhiều bệnh hoặc bị phản bội trong chuyện tình cảm.

Các số khác đứng trước số 7 thì đều may mắn.

Người có đuôi số điện thoại là số 4 hoặc số 7 có đường tình duyên thuận lợi, gia đình có thể đón thêm thành viên mới vào dịp cuối năm. Các mối làm ăn cũng phát triển tốt, sớm có tin vui về thu nhập.

3 số đuôi điện thoại không may mắn trong năm 2023

Số 0 và số 5

Số đuôi điện thoại là số 0 hoặc số 5 được nhận định là con số không may mắn trong năm 2023. Số 5 tượng trưng cho những ngôi sao ốm yếu trong năm nay, còn số 0 đại diện cho sự vô tận, trống rỗng, không thể đoán trước.

Số 2

Empty

Người sở hữu số điện thoại có số đuôi là 2 nên cẩn trọng trong chuyện đầu tư, không được hấp tấp, vội vàng. Đồ dùng cá nhân như dày dép, quần áo, ví, cặp... nếu đang bị thủng thì phải sử chữa ngay, tránh dẫn đến tổn thất tài chính.

Người tuổi Tỵ, Sửu, Dậu đang dùng số điện thoại có đuôi là 2 nên cẩn thận vì có khả năng gặp phải tiểu nhân quấy phá.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link