5 tuần cuối cùng của năm 2022: 4 con giáp ôm trọn lộc Thánh, tiền của rủng rỉnh

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng trong những ngày cuối năm 2022 này, 4 con giáp này được thần linh phù trợ nên vận trình tài lộc suôn sẻ, làm ăn thuận lợi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có tính cách thật thà, chất phác, đáng tin cậy nên được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mọi lúc, mọi nơi. Năm nay, bản mệnh đã gặp không ít rắc rối nhưng nhờ sự trợ giúp của quý nhân, khó khăn chỉ còn là chuyện nhỏ.

tu-vi-01

Những thử thách tìm đến tuổi Mùi sẽ được bản mệnh giải quyết nhanh chóng. Con giáp này làm gì cũng có thể nắm chắc thành công trong lòng bàn tay.

Cuối năm 2022, người tuổi Mùi đón cuộc sống viên mãn, vận may bùng nổ, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống ngày một ấm no, sung túc.

Tuổi Mùi là một trong những con giáp thắng lớn trong năm nay. Bản mệnh thoát khỏi cảnh nghèo khó, lận đận và trở nên rủng rỉnh hơn vào dịp cuối năm.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có tính cách khôn ngoan lại dễ hòa đồng nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Con giáp này cũng rất tài giỏi, có ý chí kiên cường. Không điều gì có thể khiến họ gục ngã, đầu hàng trên con đường tìm đến thành công.

tu-vi-02

Tử vi dự báo rằng, vận mệnh trong dịp cuối năm nay của tuổi Tý sẽ nở rộ. Sự nghiệp phát triển tốt, khó khăn cũng vượt qua, tài chính của con giáp này ngày một vững chắc.

Cuối năm 2022 là thời điểm hoàn mỹ đối với tuổi Tý. Bản mệnh có thể tránh được những rắc rối, khó khăn và vững bước trên nấc thang thành công.

Tuổi Dần

Tuổi Dần rất khí khái, có sở thích đa dạng và luôn được quý nhân phù trợ. Cuối năm nay, sự nghiệp của con giáp này được dự báo có thể bước sang một trang mới.

tu-vi-03

Bản mệnh vừa kết thúc một quá trình phát triển và bước vào giai đoạn khởi đầu mới tốt đẹp, gặp nhiều may mắn.

Tuổi Dần có mối quan hệ rộng rãi, nhiều bạn bè, đối tác tốt. Vì vậy, khi cần giúp đỡ, tuổi Dần có thể được nhiều quý nhân trợ lực.

Trong tương lai, con giáp này có thể trở thành nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Bản mệnh có thể hoàn thành mục tiêu của mình một cách thuận lợi. Tuổi Dần ngày càng kiếm được nhiều tiền, được hưởng cuộc sống no đủ, sung túc hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão rủ bỏ khó khăn và đón nhận con đường tài lộc suôn sẻ, hanh thông ở phía trước.

tu-vi-04

Tử vi dự báo rằng, trong những ngày cuối năm này, tuổi Mão có Thần May mắn hỗ trợ nên phất lên như diều gặp gió, việc kiếm tiền không còn khó khăn như giai đoạn trước. Thời vận thay đổi, đường tài lộc của tuổi Mão ngày một thăng tiến.

Trời phú cho tuổi Mão có sự lanh lợi, sáng suốt, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đối đầu với thử thách để đạt được điều mong muốn. Trong giai đoạn cuối năm, liên tiếp gặp vận may giúp tuổi Mão có thể vươn lên nhanh chóng, túi tiền ngày một rủng rỉnh. Người làm ăn kinh doanh có cơ hội tìm được hướng phát triển phù hợp. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên đánh giá cao nên có cơ họi nhận được khoản lương thưởng lớn hơn, giúp cuộc cống thêm sung túc, thuận lợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.