6 cách bạn có thể giảm cân mà không cần từ bỏ những món ăn mình yêu thích

( PHUNUTODAY ) - Không cần từ bỏ món ăn yêu thích bạn vẫn có thể giảm cân nhờ 6 ‘bí kíp’ cực hay sau đây.

Kiểm soát khẩu phần ăn

Không có lý do gì để bạn từ bỏ những món ăn yêu thích nếu bạn luôn kiểm tra lượng thức ăn đang ăn. Hãy lắng nghe, đừng ăn quá nhiều, thay vào đó hãy quan tâm đến nó và kiểm soát khẩu phần ăn. Có thể chọn một đĩa ăn nhỏ hơn hoặc uống một cốc nước trước mỗi bữa ăn để bạn có thể kiểm soát cảm giác no.

Empty

Bước đi hàng ngày

Từ việc giữ gìn vóc dáng và sức khỏe cho đến đốt cháy thêm calo, đi bộ thực sự có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu giảm cân. Bước đi hàng ngày có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân tối đa.

Vận động khi không thể tập luyện

Nếu bạn muốn giảm cân và tiếp tục ăn những món ăn mình yêu thích, thì bạn không thể không tập luyện hàng ngày. Nếu quá bận hãy thay thế để bù đắp cho thói quen tập luyện phải bỏ dở. Bạn có thể nâng, duỗi chân, ngồi xổm khi hoàn thành công việc hàng ngày.

Empty

Hãy ăn uống nhưng đừng căng thẳng

Ngoài ăn món gì, bạn cũng nên quan tâm đến khẩu phần ăn, đây là tất cả những gì bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn căng thẳng, thì bạn đang đi sai hướng. Căng thẳng sẽ chỉ làm tăng mức độ cortisol trong cơ thể, kích hoạt khả năng sản xuất chất béo của cơ thể.Nếu muốn giảm cân, bạn đừng để bị căng thẳng.

Học cách cân bằng

Bạn có thể tiếp tục ăn món ăn yêu thích mà vẫn giảm cân bằng cách kết hợp và cân bằng các loại thực phẩm yêu thích với các món ăn lành mạnh hơn. Theo thời gian, bạn có thể có động lực để chuyển sang một số thực phẩm hữu cơ và ít chất béo tốt nhất để kiểm soát cân nặng của mình.

Empty

Chuyển sang ăn vặt lành mạnh

Ăn uống vô độ đã trở thành một lối sống của nhiều người. Nhưng ăn nhẹ bằng các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng như bổ dưỡng. Ví dụ, trái cây khô, quả mọng và sôcôla đen có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân. Bên cạnh chúng cũng giúp bạn no lâu hơn và giảm lượng calo thừa trong cơ thể.