7 mẹo giúp gái Pháp xây dựng được gu thời trang thanh lịch mà chẳng hề tốn kém

( PHUNUTODAY ) - Những phụ nữ Pháp mặc đẹp từ khi trẻ cho tới già, bí quyết của họ nằm ở đâu, hãy cùng khám phá.

1. Không chạy theo xu hướng

Xu hướng đến và đi, nhưng phong cách thì luôn ở lại. Đó là lý do vì sao các cô gái Pháp không theo hầu hết các xu hướng thời trang, và họ ủng hộ những xu hướng cổ điển đang đứng trước thử thách của thời gian. 

2. Đầu tư vào các sản phẩm chất lượng

Các cô gái Pháp có xu hướng đầu tư vào một số lượng hạn chế, đực biệt là những món đồ tối giản mà sử dụng được nhiều lần. Phụ nữ Pháp tránh mua sắm bốc đồng và cho đi những trang phục mà họ nghĩ không còn mặc được. Thực tế tủ quần áo được sắp gọn sẽ giúp bạn phối đồ được nhanh hơn.

gaiphap1

3. Bám sát những xu hướng cơ bản từ các nhà bán lẻ thời trang bình dân

Các cô gái Pháp bám vào những điều cơ bản và lựa chọn chất lượng vải và màu sắc dùng được lâu hơn. Khi bạn dùng đồ hiệu đôi khi bạn lại bị cho rằng đang copy thiết kế từ những nhà mốt lừng danh nào đó. Đôi khi hãy biết kén chọn và không bị cuốn vào xu hướng mà chọn hàng từ những mẫu bình dân ít phổ biến nhất. 

4. Không có logo cỡ lớn

Một cô gái Pháp sẽ hiếm khi được nhìn thấy trên phố với logo kín mít hoặc logo khổng lồ. Theo họ đó là sự phô trương thời trang, tiền của thái quá. Đối với các cô gái Pháp mà nói, điều đó bị coi là điều cấm kỵ. Các nhà thiết kế giỏi nhất tạo ra vẻ ngoài đặc trưng có thể được nhận ra mà không cần dán logo của họ lên khắp vật phẩm. 

gaiphap2

5. Sự phù hợp

Các cô gái Pháp không bao giờ mua thứ gì đó không phù hợp với họ - bất kể nó có phong cách như thế nào. Khi mua sắm trực tuyến, đừng ngại đặt hàng hai kích thước và gửi lại một kích thước không phù hợp với bạn.

Các cô nàng Pháp thích những món đồ oversize, vì vậy hãy tăng kích thước nếu bạn không chắc chắn. Quần áo skintight ôm sát hiếm khi được mặc vì nó có thể thu hút quá nhiều sự chú ý. Một chiếc áo len mỏng có thể được mặc với quần ống rộng sẽ cân bằng hơn rất nhiều. 

6. Chọn trang phục mang tính biểu tượng

Thật hiếm khi thấy một cô gái Pháp với một vài thứ trang phục hào nhoáng. Ví dụ một chiếc túi nhiều màu thường được kết hợp với áo sơ mi cài cúc cơ bản và quần jeans ống đứng. Ngược lại, một chiếc áo len có họa tiết được mặc với quần cơ bản và túi xách cơ bản.

gaiphap7

7. Chất liệu vải là vô cùng quan trọng

Cô gái Pháp luôn chú trọng vào chất lượng, chất liệu vải nhất là vải từ vải cotton và vải lanh. Tủ quần áo mùa đông thường bao gồm len cừu loại tốt và cashmere. Những trang phục hàng ngày có nhiều món làm bằng lụa. Họ thường tránh chất liệu viscose, rayon và các loại vải nhân tạo.