99% đàn ông đều khao khát điều này ở vợ khi ân ái nhưng đa số sẽ chẳng dám thổ lộ

( PHUNUTODAY ) - 99% đàn ông đều khao khát điều này ở vợ khi ân ái nhưng đa số sẽ chẳng dám thổ lộ - dù là nam hay nữ cũng nên đọc ngay để cuộc sống hôn nhân thêm mỹ mãn.

yeu-6

Nội y

Đây là một trong những bí quyết quan trọng giúp kích thích sự thăng hoa ở chồng cực mạnh mà rất nhiều phụ nữ bỏ qua vì nghĩ rằng không cần thiết. Có một sự thật là, đàn ông sẽ không thể cưỡng lại sự quyến rũ của vợ khi thấy vợ mặc một bộ đồ sexy và đầy câu dẫn.

Chỉ cần vợ diện bộ nội y xinh xắn, hút mắt và đúng gu của chồng là các bà vợ đã thành công trong khâu dạo đầu với chồng rồi đấy. Khi đã có “hứng” thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều mà đúng không?

Cách vợ chủ động điều khiển cơ thể khi “lâm trận”

Cách di chuyển của vợ trong khi ân ái cũng là một trong những ngôn ngữ cơ thể giúp cuộc “yêu” thăng hoa và hưng phấn hơn. Đàn ông nào cũng vậy, họ luôn muốn người bạn đời nhiệt tình và “chơi hết mình” khi gần gũi để hai người đạt được khoái cảm, vui vẻ bên nhau nhất có thể.

Nàng có thể chủ động hơn trong từng di chuyển, thậm chí có thể trở thành người điều khiển cuộc yêu, thỉnh thoảng biến chồng thành người bị động chịu trận. Đừng quá cứng nhắc, khô khan khiến chồng hiểu lầm vợ đang cảm thấy khó chịu và không hào hứng.

Và đôi khi hãy đề nghị chồng thay đổi tư thế, địa điểm cho cuộc “yêu” thêm nồng nàn, thăng hoa. Đặc biệt, nếu chàng đang làm tốt, các chị đừng ngại dành cho chàng lời khen ngợi bằng nhịp thở đặc trưng thể hiện cảm xúc thăng hoa cao trào nhé.

Bất ngờ tấn công

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có thể làm “ông chủ” trên giường bởi thực tế, không ít cánh mày râu ước ao vợ mình biết áp dụng “nữ quyền” mỗi lần ái ân. Họ hy vọng người phụ nữ của mình có thể hư hơn, hoang dại hơn để cuộc yêu thêm nồng cháy và nhớ mãi.

Đặc biệt, các quý ông rất thích đối tác của mình thể hiện sự ham muốn tình dục, sự khát khao được tan chảy vào nhau mỗi lần ái ân, thích nghe những câu nói đầy khiêu khích, thậm chí có phần “lẳng lơ” của bạn đời.

Vì thế, đừng e thẹn, bẽn lẽn hoặc “đờ ra khúc gỗ”. Thay vào đó, hãy chủ động tấn công chàng một cách bất ngờ vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để tạo nên yếu tố bất ngờ.

Hôn phớt lên môi, thì thầm vào tai hay mơn trớn, vuốt ve bộ ngực của chàng hoặc đơn giản là “nude” trước mặt chàng… đều là những tín hiệu mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn từ người bạn đời của mình.

Chủ động khiêu khích

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, bạn cũng có thể đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt.

Ngay khi anh ấy có ý định đáp trả, hãy giả vờ tránh né nụ hôn của chàng khiến anh ấy trở nên khát khao và tấn công bạn hết mình hơn để mong bạn đáp trả. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích.

Đừng quên diện những bộ đồ ngủ mát mẻ, quyến rũ hay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng tang để kích thích thị giác của chàng. Chẳng một quý ông thực thụ nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn đó.