Á hậu Kim Duyên lại tiếp tục mắc lỗi sau sự cố Doaremon là nhân vật của Disney

( PHUNUTODAY ) - Kim Duyên tiếp tục gặp sự cố khi trả lời câu hỏi về nhân vật hoạt hình yêu thích nhất.

Ngày 25/7 vừa qua, Á hậu Kim Duyên đã trở về nước sau gần 1 tháng “chinh chiến” trong cuộc thi Miss Supranational 2022 được tổ chức tại Ba Lan.  Trong bữa tiệc, Kim Duyên đã được hỏi về nhân vật Disney mà cô yêu thích nhất nhưng lại tiếp tục nói sai tên nhân vật. Cụ thể, cô đã chia sẻ: “Thật ra mình đã từng chia sẻ rồi, đó là nếu như mình nghe câu hỏi đó rõ thì mình sẽ trả lời là ‘Phineas And Fresh’ - đó là hai nhân vật trong bộ phim hoạt hình mà mình cực kỳ thích.

Hai bạn này đã sáng tạo ra những công trình, câu chuyện rất hay. Em xem hai bạn đó suốt và rất là thích luôn. Nhưng vì do lúc đó em không nghe được chữ Walt Disney, rất xin lỗi mọi người”.

kim-duyen-1-1629968266211995059320

Tuy nhiên, theo như những gì Kim Duyên chia sẻ thì bộ phim hoạt hình này có tên là Phineas And Ferb chứ không phải Phineas And Fresh.

Trước đó, cô đã từng nhận về vô số ý kiến trái chiều khi lỡ trả lời sai câu hỏi tại phần thi Suprachat. Khi được MC hỏi rằng nhân vật Disney yêu thích nhất là gì thì Kim Duyên lại trả lời là Doraemon - chú mèo máy Nhật Bản.

Kim Duyên cũng lý giải nguyên nhân dẫn tới câu trả lời này: "Ngay lúc này đây, khi Duyên còn đang ngồi trong khán phòng tập luyện cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho các đêm diễn quan trọng sắp tới, khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện SUPRA CHAT, Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên. 

Duyên cũng đã rất thất vọng về mình, vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hóa, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết, nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là 'Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon'. Không chỉ là hôm nay, mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn. Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó.

saostar-0vxwlr7vp9neh6qv

Ngay bây giờ, Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua", cô tâm sự.